Jared Leto sẽ trở lại với vai diễn Joker huyền thoại

Theo Hollywood Reporter, Jared Leto sẽ tái xuất với vai diễn Joker trong Justice League phiên bản đặc biệt của đạo diễn Zack Snyder.

Ngày 21/10 vừa qua, Hollywood Reporter đã đăng tải thông tin Jared Leto đã tham gia vào một số cảnh quay bổ sung cho ác nhân Joker trong bộ phim của đạo diễn Zack Snyder. Đây là lần thứ hai nam diễn viên đảm nhận vai diễn này sau The Suicide Squad (2016). Vào thời điểm The Suicide Squad ra mắt, anh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình chuyên môn cũng như khán giả, song cũng không thể phủ nhận rằng vai diễn ít nhiều cũng để lại ấn tượng cho khán giả.

Jared Leto sẽ trở lại với vai diễn Joker huyền thoại

Tuy nhiên đáng buồn là Jared Leto sau đó đã bị loại khỏi các dự án sau đó của DC như Harley Quinn: Birds of Prey hay The Suicide Squad 2. Năm 2019, bộ phim riêng về Joker cũng không có tên anh, thay vào đó Joaquin Phoenix là người vào vai chính và mang về tiếng tăm lừng lẫy cho bộ phim.

Jared Leto sẽ trở lại với vai diễn Joker huyền thoại  2

Có lẽ khi mời Jared Leto cho Liên minh công lýZack Snyder có những lý do  của riêng mình. Đây là loạt phim đặc biệt xoay quanh Liên minh Công lý với các siêu anh hùng DC, dự kiến chiếu trên nền tảng phim trực tuyến HBO Max vào năm 2021. Dự án này sẽ nối tiếp Justice League năm 2017 do Joss Whedon tiếp quản sau khi đạo diễn Zack Snyder bỏ dở công việc do con gái anh đột ngột qua đời. Phần phim năm 2017 được xem là thất bại của nhà DC khi điểm trên các chuyên trang đánh giá không mấy khả quan. Doanh thu của bộ phim chỉ rơi vào khoảng 657 triệu USD, chưa bằng một nửa The Avengers của hãng đối thủ Marvel.

Jared Leto sẽ trở lại với vai diễn Joker huyền thoại  3

Nhiều fan cho rằng vốn dĩ Justice League (2017) đã bị thay đổi định hướng so với khi Zack Snyder ngồi ghế chỉ đạo, dẫn đến việc thất bại ngoài ý muốn của bộ phim. Vì vậy, Justice League phiên bản đặc biệt sắp tới được rất nhiều người mong chờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang