Fast & Furious sẽ khép lại ở phần phim thứ 11

Theo Variety, loạt phim Fast & Furious sẽ chính thức khép lại sau phần thứ 11 và người cầm trịch cho phần hạ màn hoành tráng sau hơn hai thập kỉ tung hoành của thương hiệu này chính là Justin Lin.

Vừa qua, Variety đã đưa tin thương hiệu đình đám Fast & Furious sẽ kết thúc ở phần thứ 11. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa vũ trụ Fast & Furious hoàn toàn kết thúc bởi các phần phim riêng về những nhân vật thuộc series này vẫn được Universal khai thác.

Fast & Furious sẽ khép lại ở phần phim thứ 11

Đây vốn dĩ là series "đẻ trứng vàng" của hãng. Điển hình phần phim phụ đầu tiên Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ra mắt hồi năm ngoái đã thu về 759 triệu USD toàn cầu, riêng thị trường Bắc Mỹ là 174 triệu USD.

Fast & Furious sẽ khép lại ở phần phim thứ 11 2

Bộ phim mang về doanh thu cao nhất toàn series tính đến hiện tại là Fast & Furious 7 ra mắt năm 2015. Doanh thu của tựa phim lên đến 1,16 tỷ USD toàn thế giới, riêng doanh thu nội địa là 353 triệu USD.

Phần phim sắp ra mắt trong thời gian tới của series này có cái tên khá ngắn gọn - F9. Ban đầu phim dự kiến ra mắt trong năm 2020 nhưng vì lý do dịch bệnh, bộ phim buộc phải dời sang năm 2021.

Fast & Furious sẽ khép lại ở phần phim thứ 11 3

Phần phim thứ 9 sẽ có sự tham gia của của dàn diễn viên kỳ cựu như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris và Tyrese Gibson, Charlize TheronSung Kang. Điều đặc biệt khiến thương hiệu này trở nên khác biệt chính là từ một bộ phim hành động đua xe đơn thuần, nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với dàn diễn viên đa dạng về chủng tộc và sắc tộc nhất trong lịch sử Hollywood.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang