Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại cho bạn cày mùa Halloween là...?

Mùa Halloween đang đến gần, hãy cùng xem ngay bộ phim kinh dị được bầu chọn là tác phẩm hay nhất từ trước đến nay.

Lại một mùa Halloween nữa đang đến gần, các tín đồ của dòng phim kinh dị lại gấp rút tìm ra những bộ phim kinh dị rùng rợn nhất. Mới đây trước thềm Halloween, bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại đã được tiết lộ đúng vào dịp Halloween, đó chính là: Sinister (tựa Việt: Điềm gở).

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại cho bạn cày mùa Halloween là...?

Sinister là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên do Scott Derrickson đạo diễn và đồng biên kịch. Phim quy tụ sự tham gia dàn sao nổi tiếng như Ethan Hawke, Juliet Rylance, James Ransone, Fred Thompson Vincent D'Onofrio...

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi gia đình một nhà văn viết truyện trinh thám chuyển đến một căn nhà là hiện trường một vụ án: "cả gia đình bị giết một cách bí ẩn ngay trong sân nhà". Và sau đó, trong quá trình nhà văn tìm hiểu, lấy tư liệu và viết sách thì trong nhà những việc kỳ lạ xảy ra.

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại cho bạn cày mùa Halloween là...? 2

Ngay khi vừa ra mắt khán giả vào năm 2012, bộ phim gây nhiều chú ý bởi cốt truyện dù quen thuộc nhưng lại có thêm hướng khai thác vô cùng sáng tạo và loạt yếu tố bất ngờ được đưa ra ở cuối phim. Yếu tố máu me, jumpscare rùng rợn không hề chiếm thời lượng mà thay vào đó cái ám ảnh đi sâu vào khán giả khi cùng nhân vật xem những cuốn băng trong căn phòng tối và lần mò theo dấu vết của vụ án mạng năm nào. 

"The Science of Scare" của Broadbandchoices vừa qua đã tiến hành khảo sát trên 50 người xem phim kinh dị trong 120 giờ với âm thanh vòm đồng thời mỗi người sẽ được trang bị một máy đo nhịp tim để đo xem phim nào sẽ khiến cho tim của những người được thử nghiệm đập nhanh nhất. Kết quả cuối cùng cho thấy Sinister để lại kết quả tốt nhất với nhịp tim trung bình là 86bpm trong suốt bộ phim, tăng 32% so với tốc độ nghỉ ngơi là 65bpm.

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại cho bạn cày mùa Halloween là...? 3

Cũng theo khảo sát này, Insidious The Conjuring lần lượt đứng thứ hai và thứ ba, còn Hereditary Paranormal Activity ở vị trí thứ tư và thứ năm. Những phim khác theo thứ tự từ 6 đến thứ 10 lần lượt là It Follows, Ngoài ra khi xét về mức độ sợ hãi với biến động nhịp tim lớn nhất, Insidious đứng đầu với mức tăng đột biến 133bpm, tiếp theo là Sinister The Exorcist 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang