"Điên nữ" Seo Ye Ji và lần "bức ép" vòng 1 khiến fan ngộp thở

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Buil Film Awards 2020, mỹ nhân của bộ phim "Điên thì có sao" khiến người hâm mộ thấp thỏm không yên bởi chiếc áo làm "bức ép" vòng 1 quá đà.

Vào buổi chiều ngày 22.10, nữ diễn viên Seo Ye Ji xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Buil Film Awards 2020 với tư cách là nghệ sĩ được nhận đề cử. Đây là lần xuất hiện công khai trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi It's Okay to Not Be Okay (tựa Việt: Điên thì có sao) trên Netflix khép lại với thành công vang dội. 

Vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao của phong độ, sự xuất hiện của mỹ nhân trên thảm đỏ với chiếc đầm lụa đen cúp ngực tôn dáng đã thu hút tất thảy sự chú ý. Nữ diễn viên tự tin khoe vóc dáng chuẩn, thần thái ngút ngàn khi sải bước trên thảm đỏ. 

 Điên nữ Seo Ye Ji và lần bức ép vòng 1 khiến fan ngộp thở Điên nữ Seo Ye Ji và lần bức ép vòng 1 khiến fan ngộp thở 2

Tuy nhiên, nhiều người nhân chóng phát hiện ra rằng bộ trang phục mà nữ diễn viên lựa chọn có phần "o ép" vòng 1 quá đà. Sự trễ nải của phần ngực đã khiến cho vòng 1 tròn đầy của nữ diễn viên như muốn lộ ra trước ống kính máy quay. 

Có lẽ vì quá tập trung tạo dáng, giữ thần thái mà Seo Ye Ji không hề hay biết chiếc đầm cúp ngực "phản chủ" đã khiến phần cơ thể nhạy cảm của mình bị lộ ra trước hàng trăm cặp mắt tham dự lễ trao giải. Tuy nhiên rất may sau đó, mọi chuyện không có gì quá đà.

 Điên nữ Seo Ye Ji và lần bức ép vòng 1 khiến fan ngộp thở 3

 Điên nữ Seo Ye Ji và lần bức ép vòng 1 khiến fan ngộp thở 4

 Điên nữ Seo Ye Ji và lần bức ép vòng 1 khiến fan ngộp thở 5 Điên nữ Seo Ye Ji và lần bức ép vòng 1 khiến fan ngộp thở 6

Dù khá bối rối trước tình huống trớ trêu này nhưng Seo Ye Ji có lẽ được an ủi gấp nhiều lần khi trở thành chủ nhân của 'tượng vàng' giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" với vai diễn Seong Eun Yeong trong By Quantum Physics: A Nightlife Venture (2019). Đây là lần thứ hai trong năm 2020, tên của Seo Ye Ji được xướng lên tại lễ trao giải. Trước đó, vai diễn "điên nữ" trong It's Okay to Not Be Okay giúp mỹ nhân giành giải thưởng "Nữ diễn viên của năm" tại Brand of the year Awards.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang