The Meg: Bom tấn cá mập siêu bạo chúa sắp sửa quay phần tiếp theo

Sau màn "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp 2 năm trước, bom tấm cá mập siêu bạo chúa The Meg mới đây được xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần thứ hai.

Còn nhớ cách đây vào hai năm trước, phần phim đầu tiên về cá mập siêu bạo chúa The Meg ngay khi ra mắt đã "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp trên toàn thế giới. Mới đây, tin vui dành cho những ai hâm mộ tựa phim này, phần phim thứ hai của thương hiệu phim nổi tiếng sẽ được tiếp tục sản xuất.

The Meg: Bom tấn cá mập siêu bạo chúa sắp sửa quay phần tiếp theo

Theo thông tin được đăng tải trên những tờ báo điện tử, dự án The Meg 2 đang trong giai đoạn chuẩn bị để bắt tay vào sản xuất. Theo đó, đạo diễn Ben Wheatley sẽ là người giữ vai trò dẫn dắt bộ phim thay cho Jon Turteltaub trong phần trước đó và kịch bản sẽ được "nhào nặn" bởi hai biên kịch nổi tiếng là Dean GeorgarisJon & Erich Hoeber.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết các nhân vật trong phim đầu tiên sẽ trở lại. Trong đó đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của ngôi sao hành động Jason Statham. Ngoài vai trò nam chính, tài tử cũng tham gia vào khâu sản xuất của phần 2 này. Ngoài ra, nữ diễn viên người Trung Quốc Lý Băng Băng có quay lại đảm nhận vai nữ chính hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

The Meg: Bom tấn cá mập siêu bạo chúa sắp sửa quay phần tiếp theo 2

The Meg (tựa Việt: Cá mập siêu bạo chúa) là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị - khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 của đạo diễn Jon Turteltaub.

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Meg: A Novel of Deep Terror của nhà văn Steve Alten lần đầu xuất bản vào năm 1997, The Meg xoay quanh sự hoành hành của một con cá mập thuộc chủng Megalodon khổng lồ gây nên nỗi kinh hoàng tại một bãi biển.

Ngay khi vừa ra mắt vào năm 2018, tác phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn tại phòng vé và thu về doanh thu khủng với hơn 530,3 triệu USD trên toàn cầu. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang