[HOT] Danh tính Captain America mới vô tình bị tiết lộ

Mới đây, dân tình xôn xao vì dường như Marvel Studios đã vô tình tiết lộ danh tính Captain America mới bởi thiết kế bộ đồ chơi ăn theo các nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau khi Captain America rời đi trong bom tấn kết thúc kỉ nguyên Infinity Saga - Avengers: Endgame, người hâm mộ đã rất tò mò về danh tính người sẽ kế thừa vai diễn biểu tượng này trên màn ảnh tương lai. Chưa kịp để các fan suy luận lâu, dự án The Falcon and the Winter Soldier được công bố ngay sau đó đã tiết lộ trong phim sẽ xuất hiện một nhân vật mới có tên là John F. Walker.

 HOT Danh tính Captain America mới vô tình bị tiết lộ

Khi dân tình đang bán tính bán nghi về vai trò thực sự của nhân vật hoàn toàn mới này là gì trong The Falcon and the Winter Soldier thì dường như hãng phim đã vô tình tiết lộ danh tính của người kế thừa vai diễn Captain America trên màn ảnh rộng. 

Cụ thể, trên mạng xã hội Instagram, nhờ con mắt tinh tường của tài khoản có tên là @mcucollector24 - người chuyên sưu tầm các sản phẩm đồ chơi từ hãng Marvel mà người ta đã nhanh chóng xác thực được thông tin John F. Walker thực sự sẽ kế thừa vai trò mà Steve Rogers để lại.

 HOT Danh tính Captain America mới vô tình bị tiết lộ 2

Nguồn ảnh: @mcucollector24

Theo đó, tài khoản @mcucollector24 đã đăng bức ảnh chụp một bộ đồ chơi Marvel Minimates với Winter Soldier, The Falcon, Baron Zemo. Và trong đó, gây chú ý nhất chính là phiên bản Captain America mới của John F. Walker. Thậm chí, dòng chữ trên hộp đồ chơi được ghi rõ để tránh gây nhầm lẫn với phiên bản của Steve Rogers.

Có một sự thật ít người biết là trước đây, nhân vật John F. Walker từng xuất hiện trong những hình ảnh hậu trường của dự án The Falcon and the Winter Soldier. Nhưng ngay sau đó, Disney+ đã không lên tiếng xác nhận về danh tính chính xác và vai trò thực sự của nhân vật này. 

Liệu sự việc lần này có góp phần khẳng định nguồn tin John F. Walker sẽ kế thừa phiên bản Captain America mới là thật?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang