Sau She-Hulk và Ms. Marvel, Moon Knight của MCU chính thức lộ diện?

Sau khi hai nhân vật nữ là She-Hulk và Ms. Marvel lộ diện thì nhân vật Moon Knight cũng đã được Marvel tính toán, tìm diễn viên. Nhiều nguồn tin cho hay nam diễn viên Oscar Isaac đã được mời, tuy nhiên dường như anh và hãng phim chưa đạt được thoả thuận.

Thời điểm hiện tại, ngoài Netflix, Marvel đang nung nấu tham vọng lấn sân sang mảng truyền hình thông qua Disney+. Điều đáng nói chính là các series được phát hành trên nền tảng này sẽ được liên kết với các phần phim màn ảnh rộng. 

Sau She-Hulk và Ms. Marvel, Moon Knight của MCU chính thức lộ diện?

Sau khi She-HulkMs. Marvel công bố dự án và diễn viên thì Moon Knight cũng nối gót. Trong giai đoạn công bố dự án hồi cuối năm ngoái, khán giả đã vô cùng tò mò, thậm chí đoán già đoán non về những cái tên diễn viên sẽ được cất nhắc cho từng vai diễn.

Sau She-Hulk và Ms. Marvel, Moon Knight của MCU chính thức lộ diện? 2

Sau She-Hulk và Ms. Marvel, Moon Knight của MCU chính thức lộ diện? 3

Sau She-Hulk và Ms. Marvel, Moon Knight của MCU chính thức lộ diện? 4

Sau khi She-Hulk được quyết định giao cho Tatiana Maslany và Ms. Marvel về tay Iman Vellani, thì Moon Knight trở thành vai duy nhất chưa có diễn viên phù hợp. Theo Deadline thì Oscar Isaac đang đàm phán để hoá thân vào lính đánh thuê được thần Ai Cập Khonsu trao cho cơ hội sống thứ hai. Tuy nhiên, phía Marvel lại chưa có thông tin xác nhận chính thức và đến nay quá trình sản xuất phim vẫn im lìm vì chưa tìm thấy đạo diễn phù hợp. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang