[Góc hài hước] Poster phim kinh dị về "nghiệp quật" bị "nghiệp quật" vì lỗi thiết kế sơ đẳng

Bộ phim kinh dị Don't Look Back (tựa Việt: Những kẻ vô cảm) đang bị cộng đồng mạng Việt Nam mỉa mai tơi bời vì cẩu thả ngay từ khâu làm poster.

Chưa bàn đến nội dung, bộ phim Don't Look Back (tựa Việt: Những kẻ vô cảm) ngay khi vừa cho ra mắt ảnh poster đã bị cộng đồng Netizen Việt Nam lắc đầu ngao ngán vì không đẹp lại còn phạm lỗi thiết kế sơ đẳng, nếu không muốn nói là "phèn". 

 Góc hài hước Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị nghiệp quật vì lỗi thiết kế sơ đẳng

Là một sản phẩm đến từ nhà biên kịch Jeffrey Reddick - người đã góp phần làm nên thành công cho ra series kinh dị nổi tiếng Final Destination (tựa Việt: Lưỡi hái tử thần), Don't Look Back đã hé lộ bức thông điệp chính dễ khiến nhiều người cảm thấy e dè: "Nghiệp quật là có thật" ngay từ bức ảnh poster. 

Thế nhưng trái với kỳ vọng của khán giả, bức ảnh poster ngay lập tức nhận về hàng loạt những lời nhận xét tiêu cực như thông điệp lố bịch, sai thiết kế sơ đẳng của poster phim. Thậm chí, có người còn chỉ ra được ngay lỗi sai đồ họa cơ bản. Đó là chi tiết phần chân chim trên đầu lâu còn không được đổ bóng, đường cắt cũng rất thô kệch, chứng tỏ sợ hờ hững, chủ quan của nhà sản xuất.

 Góc hài hước Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị nghiệp quật vì lỗi thiết kế sơ đẳng 2

 Góc hài hước Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị nghiệp quật vì lỗi thiết kế sơ đẳng 3

 Góc hài hước Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị nghiệp quật vì lỗi thiết kế sơ đẳng 4

Những ý kiến mỉa mai thiết kế poster phim

Don't Look Back xoay quanh câu chuyện về nữ chính tên là Caitlin sau biến cố của quá khứ vô tình chứng kiến một người đàn ông bị tấn công đến chết ngay trên phố. Mặc dù sự việc xảy ra tàn nhẫn nhưng những người đứng xung quanh không ai giúp đỡ nạn nhân, đã vậy còn giơ điện thoại lên quay phim. Sau cái chết của người đàn ông kia, những kẻ đứng nhìn cũng dần bị kết liễu trong nhiều hoàn cảnh bí ẩn - thậm chí là bởi một thế lực siêu nhiên.

 Góc hài hước Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị nghiệp quật vì lỗi thiết kế sơ đẳng 5

Ngoài poster bị chê "phèn", trên các trang nhận xét về phim, tác phẩm của nhà biên kịch Jeffrey Reddick cũng không được đánh giá cao cho lắm. Đơn cử là trên chuyên trang Rotten TomatoesDon't Look Back cũng bị xác nhận "Cà chua thối" chỉ với 58%.  

Dẫu vậy, nhiều người vẫn hóng chờ đến ngày bộ phim ra rạp vào cuối năm nay (ngày 06.11.2020).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang