Soi những lỗi sai "ngớ ngẩn" trong phim hoạt hình Disney (P2)

Xưa nay Disney luôn là thương hiệu phim hoạt hình đình đám nhưng ít ai ngờ rằng hãng này cũng mắc phải những lỗi khá "ngớ ngẩn" trong các khung hình của mình. Cùng nhau làm tháng soi nhé!

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2

Trong 101 Dalmatians, khi Pongo được chủ dẫn đi dạo, chàng chó đã kéo người chủ lại gần một cô gái. Lúc Pongo kéo anh chàng đi, chiếc mũ đã bị bỏ quên trên chiếc ghế của công viên nhưng sau đó nó lại xuất hiện khó hiểu trên tay của người chủ.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2  2

Ở phần đầu tiên của Toy Story, khi các món đồ chơi bị kẹt ở nhà Sid, có thể thấy xung quanh không hề có ổ căm điện nào. Tuy nhiên sau đó nó lại xuất hiện vô cùng bất ngờ ở góc nhà. Đây chắc chắn là "sạn" mà Disney chưa kịp nhặt.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2  3

Cũng ở tựa phim này, bộ trang phục của món đồ chơi Buzz trước sau đầu không đồng nhất, dù chỉ chách nhau vài giây. Vậy rốt cuộc thắt lưng của anh chàng có nút hay không có nút?

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2  4

Trong Finding Nemo, chú cá hề được cho vào một cái túi zip-lock. Song khi chuẩn bị được thả vào bể, chúng ta lại thấy đó là chiếc túi thắt nút thông thường.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2  5

Còn ở Beauty and the Beast, vài giây trước cô còn mặc chiếc tạp dề nhưng chỉ sau mmới  cú chuyển cảnh, chiếc tạp dề lại không cánh mà bay.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2  6

Trong The Princess and the Frog, đôi bông tai của Tiana cũng "bốc hơi"

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P2  7\

Trong Up, khi căn nhà bay lên chúng ta không hề thấy có gì bất thường. Song khi đã bay lên cao, không hiểu sao cậu bé Russell lại đứng ở hiên nhà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang