Spider-Man 3: Tom Holland chính thức ghi hình giữa mùa dịch

Bất chấp dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, dự án thức ba của Spider-Man trong MCU vẫn được tiến hành.

Mới đây vào ngày 26.10, tạp chí Daily Mail đưa tin Tom Holland sau khi vừa từ Barcelona, Tây Ban Nha trở về khi hoàn tất ghi hình cho bộ phim Uncharted đã tiếp tục lên đường sang Atlanta, Mỹ để chuẩn bị ghi hình cho bom tấn Spider-Man 3.

Spider-Man 3: Tom Holland chính thức ghi hình giữa mùa dịch

Trong video mới được đăng tải có thể thấy nam diễn viên 24 tuổi đang mang khẩu trang, hào hứng trò chuyện với người hâm mộ ở sân bay và không giấu được sự phấn khích khi bộ phim chuẩn bị được ghi hình:"Chúng tôi vừa hạ cánh ở Atlanta. Đã tới lúc cho Spider-Man 3 rồi, đi thôi", ngôi sao trẻ người Anh nói.

Sau khi đến Atlanta, tài tử liên tục cập nhật quá trình làm việc. Nam diễn viên cho biết tìm hiểu kịch bản Spider-Man 3 thông qua iPad: "Để xem tôi sẽ làm gì trong 5 tháng tới ở Atlanta". Mặc dù vậy, dường như đã rút kinh nghiệm từ những lần hé lộ thông tin mật trước đó, Tom Holland lần này đã "trưởng thành" hơn khi phải "rào trước đón sau" trên trang Instagram cá nhân của mình: "Tôi sẽ không nói gì đâu. Tôi nhận được bài học rồi. Tôi sẽ đọc kịch bản ngay bây giờ. Hẹn gặp các bạn sớm".

Spider-Man 3: Tom Holland chính thức ghi hình giữa mùa dịch 2

Ngoài ra, tờ báo Anh còn cho biết tuy bị lùi lịch quay từ tháng 7 sang tháng 10 vì dịch COVID-19, đoàn làm phim Marvel Studios dường như vẫn cố gắng giữ ngày cho Spider-Man 3 ra rạp vào tháng 12.2021 đúng như theo lịch trình được công bố trước đó.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về Spider-Man 3. Trước đó, có nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ nhiều khả năng tài tử Matthew McConaughey sẽ góp mặt trong dự án cùng với vai phản diện chính và hai cái tên nổi bật khác là Tobey Maguire Andrew Garfield sẽ xuất hiện với vai trò là bạn đồng hành của Tom Holland

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang