Người phụ nữ bí ẩn nhất Tom & Jerry cuối cùng cũng lộ diện

Tom & Jerry từ lâu đã trở thành phim hoạt hình huyền thoại của nhiều thế hệ. Tuy nhiên, sau rất nhiều năm xem phim, có lẽ chúng ta vẫn luôn thắc mắc về khuôn mặt người chủ khó tính của Tom nhưng chưa một lần được giải đáp. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Là bộ phim vô cùng quen thuộc, song tính đến nay có lẽ Tom & Jerry là phim hoạt hình chứa đựng nhiều bí ẩn nhất. Chúng ta vẫn luôn thắc chủ của Tom thật sự là ai? Hay người phụ nữ khó tính chỉ thấy được thân người thường gặp trong phim có phải chủ của Tom không? Khuôn mặt người này trông như thế nào? Tất cả sẽ được lý giải.

Người phụ nữ bí ẩn nhất Tom & Jerry cuối cùng cũng lộ diện

Người phụ nữ bí ẩn không bao giờ thấy mặt.

Người phụ nữ bí ẩn nhất Tom & Jerry cuối cùng cũng lộ diện  2

Chủ ban đầu của Tom là Nancy

Người phụ nữ bí ẩn nhất Tom & Jerry cuối cùng cũng lộ diện  3

George và Joan

Hẳn có rất nhiều khán giả tò mò, thậm chí tức tối khi xem mãi vẫn chưa thể biết được khuôn mặt của bà chủ trong phim. Tuy nhiên, nhiều suy đoán chỉ ra rằng người phụ nữ sợ chuột này không phải chủ của Tom mà chỉ là một người giúp việc nhà cho gia đình nuôi Tom mà thôi. Ban đầu, chủ của Tom là cô bé Nancy xuất hiện trong tập phim Baby Puss. Sau đó, như bao chú mèo khác, Tom tiếp tục được cặp vợ chồng George và Joan nhận nuôi và trở thành chủ mới của chú mèo này.

Người phụ nữ bí ẩn nhất Tom & Jerry cuối cùng cũng lộ diện  4

Ngoài ra, Tom vẫn còn một người chủ khác là một người đàn ông cộc cằn, khó tính và làm rất nhiều nghề khác nhau qua các tập phim: đầu bếp, thợ săn, ngư dân,... Người chủ này dạy dỗ Tom theo những cách khá nặng tay, thậm chí có phần hơi bạo lực.

Người phụ nữ bí ẩn nhất Tom & Jerry cuối cùng cũng lộ diện  5

Người phụ nữ luôn giấu mặt, chỉ thấy thân người và chân trong Tom & Jerry còn được gọi là Mammy Two Shoes. Đây được xem là người phụ nữ bí ấn nhất hành tinh và quả thực, bà ta là một người giúp việc nhà, có tính cách khó chiều và vô cùng sợ chuột. Trong tập phim Saturday Evening, Two Shoes đã lộ diện, cho người xem thoả trí tò mò của mình. Đến cuối cùng thì người phụ nữ này cũng không quá bí ẩn. Nếu chịu khó tìm xem, bạn sẽ được diện kiến nhân vật bí ẩn này trong tập phim đã đề cập.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang