Batwoman lộ diện với tạo hình ấn tượng

Sau khi Ruby Rose chia tay vai chị họ của Bruce Wayne, CW đã tốn không ít thời gian và công sức để tìm kiếm một Batwoman mới. Kết quả cho thấy họ không hề phí công vô ích.

Vừa qua CW đã hé lộ first look của Batwoman, đó chính là bộ trang phục Javicia Leslie sẽ khoác lên mình trong mùa 2 của bộ phim về nữ người dơi. Sau khi Ruby chia tay vai diễn, Javicia sẽ đảm nhận vị trí chính của loạt phim truyền hình DC. Về nội dung, ekip đã quyết định đầu tư câu chuyện chỉn chu cho Leslie trong nhân vật Ryan Wilder - cô gái đường phố trẻ tuổi sẽ thừa kế di sản mà Kate Kane để lại chứ không chỉ đơn đơn thuần là recast.

Batwoman lộ diện với tạo hình ấn tượng

So với múa đầu tiên, bộ trang phục ít nhiều đã thay đổi. Chiếc găng tay màu đỏ trên cẳng tay, một đôi ủng ngắn hơn, đáng chú nhất là một bộ tóc giả mới. Bộ đồ Batwoman này được nhà thiết kế trang phục Maya Mani lên ý tưởng và ngay cả Leslie cũng hài lòng với bộ batsuit này.

Batwoman lộ diện với tạo hình ấn tượng 2

Nhiều thông tin chưa chính thức cho biết, nhiều người tỏ ra tiếc nuối với sự ra đi của Ruby, song họ cũng lại vô cùng mong chờ màn trình diễn của cô gái da màu đầy mạnh mẽ Leslie.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang