Diễn viên "đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới" gây sốc khi nhận thêm 7 cáo buộc về tình dục

Mới đây, Ron Jeremy - nam diễn viên nổi tiếng của dòng phim người lớn đã gây sốc khi tiếp tục bị cáo buộc thêm 7 tội về tình dục, con số nạn nhân cũng tăng lên đáng kể khiến dư luận bàng hoàng.

Như Công tố viên hạt Los Angeles cho hãng tin Reuters đã đưa tin vào ngày 23.06 trước đó, ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng Ron Jeremy đã bị buộc tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ và tấn công tình dục một phụ nữ vào tháng 6 tại West Hollywood, bang California (Mỹ) trong thời gian trải dài từ năm 2014 đến 2019.

>>> Xem thêm: Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới bị...buộc tội hiếp dâm

Trong quá trình điều tra, đến nay, theo thông cáo được đưa ra từ Văn phòng biện lý Los Angeles - Mỹ công bố vào ngày 28.10, ngôi sao đã bị buộc thêm 7 tội danh. trong đó, có cả tội hiếp dâm. Số lượng nạn nhân đến cơ quan chức năng tố cáo Ron Jeremy cũng tăng lên đến 23 người bởi sau vụ kiện đầu tiên, nhiều nạn nhân là nữ đã quyết định đến trình diện cảnh sát.

Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới gây sốc khi nhận thêm 7 cáo buộc về tình dục

Số nạn nhân lên tiếng tố cáo Ron Jeremy hiện tại đã lên đến 23 người

Như vậy sao bảng cáo trạng lần này, Ron Jeremy hiện tại đang phải đối mặt tổng cộng 11 tội danh nghiêm trọng có liên quan đến hiếp dâm, 8 tội danh tấn công tình dục và 16 tội danh liên quan tình dục khác. Trước đó hồi tháng 6, nếu bị kết án, Ron Jeremy chắc chắn sẽ phải đối mặt với mức án tối đa có thể lên đến 90 năm tù giam. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, nếu bị kết án có tội, nam diễn viên phim người lớn sẽ phải đối mặt với mức án tối đa có thể từ hơn 330 năm tù đến chung thân.

Người quản lý của ngôi sao phim 18+ là Dante Rusciolelli mới đây cũng cho biết rằng mình đã quyết định từ bỏ quyền quản lý của nam diễn viên: "Chúng tôi hy vọng tất cả các cáo buộc chống lại ông ấy không phải sự thật nhưng nếu chúng là sự thật thì chúng tôi mong ông ấy sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật." - Người quản lỹ cũ Dante Rusciolelli viết trên trang cá nhân.

Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới gây sốc khi nhận thêm 7 cáo buộc về tình dục 2

Ron Jeremy là gương mặt lão làng trong làng phim khiêu dâm mỹ

Dành cho những ai không biết, Ron Jeremy - tên thật là Ronald Jeremy Hyatt (67 tuổi) là một trong những ngôi sao kỳ cựu và nổi tiếng nhất trong làng công nghiệp phim khiêu dâm Mỹ. Sau khi “khởi nghiệp diễn xuất" từ những năm 1970, thành công lớn nhất của ông có lẽ phải kể đến danh hiệu: "Diễn viên đóng phim người lớn nhiều nhất thế giới" do Sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận với tổng cộng hơn 2000 bộ phim 18+ được phát hành trên nền tảng Internet Adult Film Database.  Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn chứng tỏ mình "đa tài" khi ngồi ghế đạo diễn và chỉ đạo sản xuất cho khoảng hơn 285 bộ phim người lớn khác.

Hiện tại thông tin này đang gây chấn động truyền thông vì không ai nghĩ đến một người đã từng tham gia đến tận hơn 2000 bộ phim khiêu dâm lớn nhỏ lại có thêm đủ "nhu cầu" hay "sở thích" để hiếp dâm hay cưỡng bức những người phụ nữ bên ngoài và hành vi này là vô cùng đáng lên án.

Tòa án cũng công bố vụ án của Ron Jeremy sẽ được đưa ra xét xử chính thức vào ngày 14.12 sắp tới đây. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang