[Góc ngược đời] Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới bị...buộc tội hiếp dâm

Ron Jeremy - "ngôi sao vàng" trong làng phim khiêu dâm Mỹ mới đây đã khiến khán giả bị sốc nặng khi dính phải cáo buộc cưỡng hiếp nhiều phụ nữ.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông, mới đây Công tố viên hạt Los Angeles cho hãng tin Reuters biết vào ngày 23.06 (theo giờ địa phương), ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng Ron Jeremy đã bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ tại West Hollywood, bang California (Mỹ) trong thời gian trải dài từ năm 2014 đến 2019.

Cụ thể, Jackie Lacey - một công tố viên hạt Los Angeles cho hay nam diễn viên Ron Jeremy trong quá khứ đã cưỡng hiếp một phụ nữ 25 tuổi tại ngôi nhà ở West Hollywood vào tháng 05.2014. Đồng thời cho đến khi vụ việc này được công khai, các công tố viên khác cũng cáo buộc nam diễn viên đã có hành vi tấn công tình dục hai phụ nữ (lần lượt 33 tuổi và 46 tuổi) trong những dịp gặp riêng họ tại một quán bar ở West Hollywood năm 2017. Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ trong khoảng thời gian tháng 7.2019 mới đây, Ron Jeremy còn hẹn một người phụ nữ 30 tuổi đến quán bar và đã cưỡng hiếp cô. 

 Góc ngược đời Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới bị...buộc tội hiếp dâm

Đáp lại những cáo buộc kể trên, Ron Jeremy đã có động thái phủ nhận. Trong quá khứ, khi tạp chí Rolling Stone đưa ra hàng loạt các cáo buộc về hành vi xâm hại tình dục vào năm 2017, nam diễn viên phim người lớn đã công khai trả lời trên tạp chí rằng không mình hề cưỡng hiếp bất cứ phụ nữ nào.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác thực nào được đưa ra nhưng vì dính phải các lùm xùm đời tư, Ron Jeremy "đã ngưng làm việc cho ngôi sao phim khiêu dâm sau khi nghe các cáo buộc của tòa án." - Quản lý của Ron Jeremy - Dante Rusciolelli - đưa ra thông báo chính thức vào ngày 23.06.

 Góc ngược đời Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới bị...buộc tội hiếp dâm 2

Ron Jeremy thời còn trẻ

Ron Jeremy - tên thật là Ronald Jeremy Hyatt (67 tuổi) là một trong những  ngôi sao nổi tiếng nhất trong làng công nghiệp phim khiêu dâm. Sau khi “khởi nghiệp diễn xuất" từ những năm 1970, thành công lớn nhất của ông có lẽ phải kể đến danh hiệu: "Diễn viên đóng phim người lớn nhiều nhất thế giới" do Sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận với tổng cộng hơn 2000 bộ phim 18+ được phát hành trên nền tảng Internet Adult Film Database.  Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn chứng tỏ mình "đa tài" khi ngồi ghế đạo diễn và chỉ đạo sản xuất cho khoảng 285 bộ phim người lớn khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ron Jeremy vẫn đang trong quá trình điều tra, xét xử. Trước mắt, ngôi sao phim 18+ không được Tòa án tối cao Los Angeles giảm nhẹ hình phạt. Ông bị tòa án ra lệnh giam giữ thay vì đóng 6,6 triệu USD tại ngoại và sẽ chính thức bị buộc tội vào ngày 25.06. Tuy nhiên nếu bị kết án về tất cả các cáo buộc, Ron Jeremy chắc chắn sẽ phải đối mặt với mức án tối đa có thể lên đến 90 năm tù giam.

 Góc ngược đời Diễn viên đóng phim khiêu dâm nhiều nhất thế giới bị...buộc tội hiếp dâm 3

Ron Jeremy trong phiên tòa xét xử vào ngày 23.06 vừa qua

Hiện tại thông tin này đang gây chấn động truyền thông vì không ai nghĩ đến một người đã từng tham gia đến tận hơn 2000 bộ phim khiêu dâm lớn nhỏ lại có thêm đủ "nhu cầu" hay "sở thích" để hiếp dâm hay cưỡng bức những người phụ nữ bên ngoài và hành vi này là vô cùng đáng lên án. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang