Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại

Sau phần 1 thành công vang dội, Ngôi đền kỳ quái hứa hẹn mang đến lời nguyền mới đầy táo bạo cùng mối oán hận truyền kiếp không dứt đến phòng vé đầu tháng 7.

Trong năm 2019, Ngôi đền kỳ quái là một bộ phim được đánh giá rất cao tại phòng vé xứ Chùa Vàng. Với đề tài kinh dị đan xen yếu tố hài hước, bộ phim là chủ đề được khen ngợi hết lời tại Thái Lan trong thời gian dài. Một bộ phim tưởng chừng chỉ đầy những phân cảnh hù dọa, giật gân lại trở nên hài hòa dễ chịu hơn khi được lồng ghép những miếng hài dí dỏm. Ngoài ra, câu chuyện rõ ràng, mạch lạc không quá nhiều cú twist bất ngờ cũng làm người xem dễ dàng cảm nhận khía cạnh giải trí mà Pee Nak mang lại. Bởi lẽ đó, Ngôi đền kỳ quái được báo chí xứ Chùa Vàng quan tâm và đánh giá là bộ phim kinh dị đặc biệt có thể khiến khán giả phải cười rụng rời tại rạp chiếu phim. 

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại

Sự đặc biệt của bộ phim Pee Nak chính là màu sắc tươi trẻ và hợp thị hiếu người xem. Hồi hộp, gây cấn và liên tục pha trò, Ngôi đền kỳ quái phần 2 vẫn được đạo diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm thật ấn tượng bởi yếu tố kinh dị hài hước duyên dáng đan xen nhau được làm một cách chỉn chu, mượt mà. Sẽ có những khoảnh khắc khán giả chẳng biết mình nên phản ứng thế nào khi chuyển từ hồi hộp đến thoát tim bỗng thành một trận cười rôm rả. Đó cũng chính là điểm “đặc trưng” dành cho cái tên Pee Nak – Ngôi đền kỳ quái.

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại 2

Ác ma Timethai Plangsilp

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại 3

Mean Phiravich vai Toh

Nổi bật nhất trong dàn mỹ nam phần 2 chính là nhân vật Toh do Mean Phiravich thủ vai – chàng trai được vạn cô gái săn đón. Mặc dù  sinh năm 1998 nhưng Mean Phiravich vẫn là diễn viên được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. Bên cạnh, anh còn là đề tài bàn tán rôm rả tại xứ Chùa Vàng và Châu Á. Trước khi tham gia dòng phim kinh dị như Pee Nak, Mean Phiravich từng chạm đến thành công với vai diễn Tin trong bộ phim đam mỹ Love By Chance (phim đam mỹ nổi tiếng tại Thái Lan).

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại 4

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại 5

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim kinh dị - hài ăn khách của Thái Lan đã trở lại 6

Bên cạnh màn đọ sắc của các trai đẹp thì nội dung phần 2 hứa hẹn vẫn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị hài thuần túy không “hack não” quá nhiều, nhưng sẽ thử thách cơ tim của khán giả. Những tình huống vừa đáng sợ vừa buồn cười ngay từ trailer của Ngôi đền kỳ quái 2 chắc chắn sẽ khiến người xem bàn tán. Sự nổi loạn của tuổi trẻ và việc coi thường đạo lí giáo điều nơi cửa phật chính là thứ sẽ mang đến tai ương cho đám bạn này.

Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm thú vị sau mùa dịch Covid với phong cách trẻ trung, hài hước, không gây ám ảnh nặng nề.  Ngôi đền kỳ quái 2 chính thức khởi chiếu từ ngày 03.07.2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang