Avengers: Endgame: Bất ngờ trước cảnh phim bị xóa hé lộ sự hồi sinh của Thanos

Một cảnh quay bị xóa trong Avengers: Endgame gợi ý về sự quay trở lại của Thanos mới được đào mộ lại khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Là một trong những kẻ phản diện nổi tiếng nhất màn ảnh, "nhất cử nhất động" của Thanos luôn thu hút sự chú ý theo dõi của người hâm mộ. Mặc dù đã bị thất bại trước các siêu anh hùng và biến mất về thế giới linh hồn trong Avengers: Endgame khép lại hành trình hơn một thập kỷ của Vũ trụ điện ảnh Marvel. nhưng đâu đó trên các diễn dàn phim ảnh, kẻ điên Titan vẫn luôn được gọi tên với nhiều giả thuyết hồi sinh. 

Avengers: Endgame: Bất ngờ trước cảnh phim bị xóa hé lộ sự hồi sinh của Thanos

Mới đây, một cảnh quay được cho là đã bị cắt trong Avengers: Endgame đã được đào mộ lại hé lộ chính xác có lẽ kẻ phản diện mang tầm cỡ vũ trụ này sẽ quay trở lại màn ảnh rộng. Cảnh quay này đã góp phần gợi ý thêm những cách mà Thanos có thể trở về với Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể, đó là cảnh quay về cuộc trò chuyện giữa Hulk Ancient One khi các siêu anh hùng du hành thời gian trở về quá khứ để thu thập đầy đủ các viên đá vô cực (Infinity Stone). Sau khi bị Ancient One đánh cho “hồn lìa khỏi xác”, anh đã được bà giảng giải cho mọi điều về việc thay đổi thời gian, cũng như sức mạnh của những viên đá vô cực.

Avengers: Endgame: Bất ngờ trước cảnh phim bị xóa hé lộ sự hồi sinh của Thanos 2

Khi đó, sư phụ của Doctor Strange đã giải thích về sự biến mất của một nửa dân số trên toàn vũ trụ: “Nếu ai đó chết, họ sẽ mãi mãi chết. Cái chết là điều mà không ai có thể tránh khỏi. Nhưng những người mà anh (Hulk) yêu thương vẫn chưa chết. Họ chỉ là không còn tồn tại những, và điều đó có nghĩa là anh có thể mang họ trở về, đương nhiên cái giá sẽ không rẻ đâu.”

Trong cảnh phim bị xóa này, Ancient One trông rất khác so với phiên bản được công bố. Bà trông bình tĩnh và thoải mái hơn rất nhiều. Thậm chí, vị phù thủy tối thượng còn ngồi nhâm nhi một món đồ uống khi Hulk ghé thăm.

Avengers: Endgame: Bất ngờ trước cảnh phim bị xóa hé lộ sự hồi sinh của Thanos 3

Nếu để ý kỹ, những lời mà Ancient One nói chính là sự đề cập đến những người đã bị Thanos làm biến mất bởi cái búng tay xảy ra trong sự kiện Avengers: Infinity War. Nhưng cuối cùng ở cuối Avengers: Endgame, khi người ta thấy đội quân của tên Titan điên bị đánh bại theo chính cách đó, thì giả thuyết về sự trở lại của Thanos đã rộ lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đoạn phim bị cắt

Có thể thấy, với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ cùng độ điên tư tưởng khó ai bì kịp, nếu Thanos một lần nữa được tái sinh thì liệu các siêu anh hùng mới có thể đánh bại được hắn. Dẫu mang tính thuyết phục cao nhưng những giả thuyết trên đây chỉ là lý thuyết do người hâm mộ tưởng tượng ra. Có lẽ trong tương lai, Vũ trụ Marvel sẽ chào đón một kẻ phản diện mới "khủng" hơn cả Thanos. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang