Mỹ nhân Việt và những bức ảnh khoả thân tạo thiện cảm

Việc chụp ảnh thiếu vải xưa nay vẫn luôn gây phản cảm, cho đến khi những cái tên Hoa hậu Việt xuất hiện trong danh sách chụp ảnh khoả thân. Không chỉ tạo được thiện cảm, họ còn phô bày sự quyến rũ, nữ tính cùng nhan sắc hút hồn.

Mỹ nhân Việt và những bức ảnh khoả thân tạo thiện cảm

Á hậu Nguyễn Thị Loan chụp ảnh khỏa thân lan toả thông điệp ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú. Trong những năm gần đây, căn bệnh này đã và đang âm thầm đe doạ sức khoẻ của phụ nữ trên khắp thế giới và rõ ràng bức ảnh vô cùng ý nghĩa, giàu sức lan toả.

Mỹ nhân Việt và những bức ảnh khoả thân tạo thiện cảm 2

Minh Tú là một trong những cái tên không ngần ngại hở bạo nhưng những bức ảnh khoả thân của cô nàng đều trong chừng mực của sự quyến rũ và nghệ thuật.

Mỹ nhân Việt và những bức ảnh khoả thân tạo thiện cảm 3

Một bức ảnh khác của Minh Tú "hở nhưng không hở", hiếm có người đẹp nào có thể đạt đến đẳng cấp như Minh Tú để có những tấm hình như vậy.

Mỹ nhân Việt và những bức ảnh khoả thân tạo thiện cảm 4

Hoàng Oanh là Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012. Đây là tấm ảnh bán khoả thân của cô nàng nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất thời trẻ của mình.

Mỹ nhân Việt và những bức ảnh khoả thân tạo thiện cảm 5

Đây là tấm ảnh bán khoả thân Hương Giang chụp với những vết son trên cơ thể với thông điệp “Love the way I am”. Không ai phù hợp hơn Hương Giang  với thông điệp giàu sức lan toả và ý nghĩa này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang