Bị ném đá thảm hại, 365 Days vẫn sẽ có đến hai phần hậu truyện

Dù bị ném đá tơi tả, song bộ phim 365 Days (365 DNI) dẫn đầu Top Trending Netflix Việt Nam tuần qua vẫn sẽ được lên kế hoạch thực hiện đến hai phần hậu truyện.

365 Days là bộ phim được chú ý nhiều nhất tuần qua. Phim xoay quanh câu chuyện của một nữ doanh nhân với một ông trùm mafia. Massimo - tên trùm khét tiếng bắt cóc nữ doanh nhân Laura và đưa ra yêu cầu nếu anh không thể làm Laura yêu mình trong 365 ngày cô có thể có lại tự do của mình. Câu chuyện bắt đầu với hàng loạt sự kiện tương đối nhạt nhào, điều người ta thấy rõ nhất ở bộ phim chính là những cảnh nóng trần trụi, kéo dài, đốt mắt người xem không khác gì phim cấp 3. Những phân đoạn ân ái của hai nhân vật được tả thực, đôi khi hơi phản cảm khiến những định nghĩa về cảnh nóng, cảnh 18+ trong phim điện ảnh bị bóp méo. Thật không quá lời khi cho rằng đây là bộ phim người lớn núp bóng điện ảnh.

Bị ném đá thảm hại, 365 Days vẫn sẽ có đến hai phần hậu truyện

365 Days còn được xem là phiên bản lỗi của 50 sắc thái khi mà những cảnh nóng trong 50 sắc thái theo khía cạnh nào đó vẫn chừng mực, khéo léo và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trên các trang đánh giá, 365 Days nhận về nhiều phản hồi tiêu cực với số điểm thấp kỉ lục. Trang IMDb đánh giá 3,6/10 còn chuyên trang Rotten Tomatoes còn tệ hơn với 0% cùng nhiều bình luận không hay.

Bị ném đá thảm hại, 365 Days vẫn sẽ có đến hai phần hậu truyện  2

Nhiều khán giả cho rằng cốt truyện của 365 Days được sao chép từ 50 sắc thái, một số khác lại cho rằng nó thua cả một bộ phim người lớn. Có vẻ hơi cay nghiệt nhưng có lẽ không thể phủ nhận điều này. Đặc biệt, có người còn cho rằng biên kịch đã lãng mạn hoá mối quan hệ độc hại này một cách quá gượng ép và khiên cưỡng. Đương nhiên nó chẳng mang lại hiệu quả nào cho bộ phim.

Bị ném đá thảm hại, 365 Days vẫn sẽ có đến hai phần hậu truyện  3

Tuy nhiên, với hàng loạt những phản hồi không hay, 365 Days không chỉ có một phần. Bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết của nhà văn người Ba Lan Blanka Lipińska, và nhà sản xuất đang có ý định đưa nốt hai phần còn lại lên màn ảnh.

Bị ném đá thảm hại, 365 Days vẫn sẽ có đến hai phần hậu truyện  4

Dù không được đông đảo khán giả ủng hộ nhưng rõ ràng bộ phim vẫn có sức hút của riêng nó khi lọt vào Top Trending của Netflix. Tuy nhiên hơn ai hết chúng ta hiểu người ta đến với bộ phim phần lớn chỉ vì tò mò với những cảnh nóng trần trụi và nếu tiếp tục đi theo con đường này, có thể hai phần sau cũng không có chỗ đứng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang