Tổng hợp những cảnh nóng "bỏng mắt" của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh (Phần 2)

Gắn liền với hình tượng chững chạc trên màn ảnh, ít ai biết rằng các siêu anh hùng cũng có cho mình những cảnh nóng táo bạo để đời. 

Để giữ hình tượng mạnh mẽ, chính nghĩa và "thoát tục" cho nhân vật chính mà các bộ phim siêu anh hùng thường rất hiếm khi có những đụng chạm thân mật với bạn diễn. Theo thời gian, chúng gần như biến mất khi các nhà làm phim ngày càng hướng đến đối tượng trẻ trung hơn, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi. Cuối cùng, cảnh nóng chỉ còn xuất hiện trong những tác phẩm dán nhãn R (dành cho người trên 18 tuổi).

>>> Xem thêm: Tổng hợp những cảnh nóng của siêu anh hùng trên màn ảnh (Phần 2) 

Hãy cùng tiếp tục điểm qua những cảnh nóng để đời của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh. 

Nụ hôn ướt át giữa Người Nhện và Mary Jane Watson trong Spider-Man

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2

Nụ hôn ướt át dưới cơn mưa xối xả giữa Người Nhện và Mary Jane Watson trong Spider-Man mặc dù chỉ dừng lại ở mức "đụng chạm" nhẹ nhưng vẫn được xếp vào một trong những cảnh nóng nóng bỏng nhất màn ảnh phim thuộc thể loại siêu anh hùng. Bởi cảnh nóng đôi khi chẳng phải khi các nhân vật đều khỏa thân mà chỉ cần một nụ hôn cảm xúc là đủ.

Trong phim, vì thầm thương trộm nhớ Mary Jane (Kirsten Dunst) mà trong những ngày đầu có siêu năng lực để "tập tành" làm siêu anh hùng, Spider-Man (Tobey Maguire) vẫn luôn âm thầm theo sau bảo vệ nàng. Trong một lần về muộn, Mary Jane bị một nhóm cướp tấn công và khi đó Spider-Man đã có cơ hội hành hiệp trượng nghĩa, ra tay giải cứu mỹ nhân.

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  2

Để trả ơn Người Nhện, nàng đã tiến tới trao cho anh chàng một nụ hôn nồng cháy. Cả hai sau đó có một nụ hôn ngược vô cùng lãng mạn ngay dưới mưa. Cảnh quay này đã trở thành kinh điển của điện ảnh thế giới và được nhiều fan cũng như các bộ phim khác về Người Nhện tái hiện lại với nhiều phiên bản vô cùng thú vị. 

Cảnh quan hệ 18+ của Deadpool và Vanessa trong Deadpool

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  3

Deadpool là một trong số ít những tựa phim siêu anh hùng gắn nhãn R ăn khách nhất mọi thời đại khi tổng hợp hầu hết các phân cảnh máu me, bạo lực và siêu lầy lội, kinh dị. Bên cạnh đó, phim còn gây chú ý khi có nhiều cảnh quan hệ vô cùng nóng bỏng giữa nhân vật Deadpool  Vanessa. 

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  4

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  5

Cụ thể, trong khoảng thời gian đầu, tựa phim dành khá nhiều thời lượng để miêu tả mối tình cuồng nhiệt và nhuốm màu sắc dục giữa Wade Wilson (Ryan Reynolds) Vanessa (Morena Baccarin). Trong đó, một người là gái bán hoa, kẻ là lính đánh thuê, cả hai đã nhanh chóng phải lòng nhau khi gặp nhau lần đầu tại quán rượu. Màn "hợp tác" này đã mang đến rất nhiều phân đoạn nóng bỏng mắt trong xuyên suốt bộ phim.

Nite Owl và Silk Spectre II trong Watchmen 

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  6

Watchmen (tựa Việt: Người hùng báo thù) là một tác phẩm thuộc thể loại siêu anh hùng nhưng chứa nhiều phân đoạn ẩn dụ về chính trị, xã hội, sắc tộc. Vì thế, tựa phim gắn nhãn R vốn không dành cho khán giả nhỏ tuổi còn chứa nhiều cảnh nóng nhưng nổi bật nhất chính là cảnh quay táo bạo giữa Nite Owl (Patrick Wilson)Silk Spectre II (Malin Åkerman).

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  7

Tổng hợp những cảnh nóng bỏng mắt của dàn siêu anh hùng trên màn ảnh Phần 2  8

Trong cốt truyện phim, cả Nite Owl Silk Spectre II vốn đều là các siêu anh hùng đã về hưu. Trong khi Nite Owl chọn cuộc sống một cuộc đời cô độc, không người thân thích thì Silk Spectre II lại đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ phức tạp với Doctor Manhattan (Billy Crudup) - một siêu anh hùng đã thoát khỏi những cảm xúc trần tục.

Vì thế khi tiếp xúc và nảy sinh tình cảm với nhau, sau khi khoác lại bộ trang phục cũ để hành hiệp trượng nghĩa sau nhiều năm, Nite Owl Silk Spectre II đã có một màn quan hệ "máu lửa". Bằng thủ pháp quay chậm (slow-motion), đạo diễn Zack Snyder đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi mang lại cảnh quay vừa nóng bỏng, vừa chứa nhiều cảm xúc. 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang