Thanos sẽ được hồi sinh trong MCU

Có thể bạn chưa biết, ngoài hai đứa con gái, Thanos còn có một đứa con trai tên là Thane. Người ta tin rằng đây sẽ là người hồi sinh "khoai tím" trong tương lai của MCU.

Thanos tính đến hiện tại là kẻ phản diện nổi tiếng và được chú ý nhiều nhất MCU. Sau Endgame, hắn đã bị đánh bại nhưng liệu Marvel sẽ tìm cách đưa Thanos trở lại khi đó là gương mặt hái ra tiền cho hãng này?

Thanos sẽ được hồi sinh trong MCU

Thanos sẽ được hồi sinh trong MCU 2

Hồi đầu tuần, nhiều lời đồn đoán co rằng Marvel sẽ mang cả gia đình Thanos trở lại trong các bộ phim của mình, khời đầu là Starfox - anh trai Thanos. Không dừng lại ở đó, có thông tin cho rằng con trai Thanos - Thane cũng sẽ góp mặt với nhiệm vụ hồi sinh tên phản diện Thanos. Tin tức sốt xình xịch này không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.

Thanos sẽ được hồi sinh trong MCU 3

Hai nhân vật này sẽ chưa xuất hiện trong tương lai gần nhưng nguồn tin này khá đáng tin khi chính nó đã thông báo về sự xuất hiện của Taskmaster trong Black Widow. Thanos sau nhiều lần khiến các siêu anh hùng "lên bờ xuống ruộng" cuối cùng cũng bị đánh bại trong Endgame, tuy nhiên có vẻ như đây vẫn chưa phải cái kết của tên Titan điên này. Khi anh trai và con trai hắn xuất hiện, hắn sẽ có thêm đồng minh, cuộc chiến sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang