James Gunn tuyên bố sẽ không chỉ đạo các bộ phim Avengers

Đạo diễn Guardians of the Galaxy - James Gunn đã tiết lộ với truyền thông rằng anh không hứng thú với việc chỉ đạo bất kỳ bộ phim Avengers nào trong tương lai.

Mặc dù đã cầm trịch hai bộ phim Guardians of the Galaxy cho Marvel Studios, song biên kịch/ đạo diễn James Gunn vẫn cho biết ông không quan tâm đến việc chỉ đạo bất kỳ bộ phim Avengers nào cho hãng phim trong tương lai.

James Gunn thể hiện điều này trên story Instagram, khi một người hâm mộ hỏi rằng liệu anh đã được đề nghị chỉ đạo một phim Avengers nào nữa hay chưa và anh có tham gia nếu được mời? Vị đạo diễn khá thẳng thắn đáp lại: "Tôi vẫn chưa được hỏi về điều đó, nhưng tôi sẽ không tham gia nếu điều đó xảy ra".

James Gunn tuyên bố sẽ không chỉ đạo các bộ phim Avengers

James Gunn là một biên kịch, một đạo diễn, anh bắt đầu sự nghiệp trong khoảng thời gian tương đối dài và khá gian nan. Cho đến giai đoạn sau này, Gunn đã đưa tên tuổi mình lên một tầm cao mới khi cầm trịch các bộ phim của MarvelDC.

James Gunn hiện đang ngồi ghế chỉ đạo The Suicide Squad cho Warner Bros.DC. Anh cũng sẽ trở lại với Guardians of the Galaxy Vol. 3 của Marvel Studios.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang