Spider-Man của Tobey Maguire sẽ trông như thế nào trong Spider-Verse 2?

Trước thềm ra mắt, loạt ảnh fan-made của người hâm mộ đã góp phần cho thấy tạo hình của nhân vật Người Nhện của Tobey Maguire sẽ trông như thế nào trong phần tiếp theo hoạt hình sắp tới, Spider-Man: Into the Spider-Verse 2.

Vai diễn của nam tài tử Tobey MaguireNgười Nhện điện ảnh đầu tiên miêu tả Peter Parker trong bộ ba phim gốc của đạo diễn Sam Raimi từ những năm 2000. Có thể nói dù đã trải qua nhiều năm với nhiều sự ra đời của các phiên bản Người Nhện khác nhau kể từ Spider-Man 3, phiên bản của Tobey Marguire lại chính là nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhiều hơn cả. 

Spider-Man của Tobey Maguire sẽ trông như thế nào trong Spider-Verse 2?

Giờ đây, Tom Holland đã cố thủ vững chắc như một nhân vật chủ chốt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhân vật "người hàng xóm thân thiện nhà bên". Tuy nhiên, Tobey Maguire vẫn luôn có thể đảm nhận tốt vai trò của mình trong một dự án hoạt hình. Giờ đây, Into the Spider-Verse 2 đang trên đường ra mắt và người xem hy vọng Maguire có thể xuất hiện trong phần tiếp theo.

Mới đây, một người hâm mộ đã tưởng tượng phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire sẽ trông như thế nào trong bức ảnh tự thiết kế này.

Spider-Man của Tobey Maguire sẽ trông như thế nào trong Spider-Verse 2? 2

Nguồn ảnh: @cvialet_art

Đầu năm nay, nhà sản xuất phim Phil Lord đã tiết lồ rằng sẽ có một bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ đối với dự án Into the Spider-Verse 2 đang trong quá trình sản xuất. Điều này khiến người hâm mộ suy đoán rằng rất có thể hãng phim sẽ mang đến Tobey Maguire cùng màn hội ngộ giữa các phiên bản Người Nhện của Andrew Garfield Tom Holland.

Được biết trước đó, các nhà làm phim đã dựng một cảnh mang các phiên bản Người Nhện hành động trực tiếp lại với nhau. Ý tưởng này có thể sẽ được triển khai cho phần tiếp theo khi trước đây hãng phim Sony đã phủ nhận nó vì điều đó được cho là "quá sớm" để thực hiện. Thế nhưng giờ đây Into the Spider-Verse là một tài sản được thành lập với lượng fan hâm mộ lớn, hãng phim có thể đã sẵn sàng "chịu chơi" hơn để làm hài lòng những người hâm mộ của mình. 

Spider-Man của Tobey Maguire sẽ trông như thế nào trong Spider-Verse 2? 3

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin Tobey Maguire là một phần của Into the Spider-Verse 2 vẫn chưa được xác nhận. Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng cho đến khi bộ phim ra mắt vào năm 2022, cuộc hội ngộ giữa các phiên bản Spider-Man sẽ mang đến một cú nổ lớn bất ngờ tại các rạp chiếu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang