Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh

Trong các bộ phim, đôi khi thú cưng lại chiếm spolight hơn cả nhân vật chính. Điều này sẽ được chứng minh bằng danh sách những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh sau đây.

Garfield - Garfield And Friends

Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh

Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh  2

Trong số tất cả những con mèo được nhân hoá trên phim ảnh, Garfield là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất. Anh chàng có thể khiến chủ nhân của mình phát điên, nhưng đó là điều mà bất kỳ con mèo nghịch ngợm nào cũng mong đợi. Với tình yêu dành cho món mì đút lò, bản tính tinh nghịch và sự lười biếng của mình, Garfield luôn cố gắng sống cuộc sống chất lượng và đương nhiên nó chẳng buồn hoạt động nhiều đâu. Với sự chảnh choẹ đáng yêu của mình, không quá lạ kho Garfield trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng, được cả người già và trẻ con yêu mến.

Goose - Captain Marvel

Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh  3

Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh  4

Trên thực tế, Goose là một flerken và không phải là một con mèo. Nhưng với ngoại hình của mình, nó vẫn không thoát khỏi danh sách này. Thú cưng cũ của Captain Marvel - Goose là nhân vật nhạy bén, có óc phán đoán tốt. Dù khiến Nick Fury trở thành người chột, nhưng Goose cũng từng bảo vệ Nick Fury và Maria Rambeau khỏi Kree. Nó từng nuốt Tesseract và nôn nó ra sau đó mà chẳng hề hấn gì, điều này chứng minh sức mạnh của sinh vật hình mèo như Goose. Nhìn chung, Goose là một thú cưng rất dễ thương, trung thành, biết kiểm soát và sử dụng sức mạnh của mình.

Cheshire Cat - Alice In Wonderland

Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh  5

Con mèo này đưa sự tinh nghịch đến một cấp độ khác. Trong khi những nụ cười toe toét có vẻ hơi creepy của nó thường gây ra sự nhầm lẫn và rắc rối cho Alice tội nghiệp, thì nó cũng thỉnh thoảng giúp đỡ cô. Cheshire không có chủ sở hữu rõ ràng, đến và đi khi nó hài lòng. Đặc biệt, con mèo này trồng trọt ở tất cả các nơi trên khắp xứ sở thần tiên. Nó có xu hướng đặt câu đố và đưa ra những câu hỏi kỳ lạ, mang tính triết lý, dù kì quặc nhưng khá đàng yêu. 

Cat - Coraline

Những chú mèo bá đạo nhất màn ảnh  6

Con mèo đến từ Coraline là một kẻ kỳ quặc khác có thể biến mất và xuất hiện lại theo ý muốn. Tuy nhiên, không giống như mèo Cheshire, nó rất hữu ích cho Coraline. Trước khi cô phát hiện ra rằng Other Mother là ác quỷ, con mèo cảnh báo Coraline và cho cô lời khuyên. Sau đó, nó cũng giúp Coraline tìm thấy bố mẹ và đôi mắt của những đứa trẻ ma, để cô có thể thoát khỏi ác quỷ và trở về thế giới thực một cách an toàn. Mặc dù lúc đầu con mèo này hơi lén lút và bí ẩn nhưng nó là một trong những thú cưng tốt nhất mà một cô gái nên sở hữu

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang