Hollywood làm cảnh nóng bằng CGI vì COVID-19

Rất có thể Hollywood sẽ thay các cảnh 18+ trong các bộ phim bằng công nghệ CGI để thực hiện chủ trương quay phim an toàn, phòng chống Covid-19.

CGI có thể là cách các bộ phim và chương trình truyền hình Hollywood xử lý các cảnh sex khi công tác sản xuất được phép tiến hành trở lại sau khi tình hình dịch bệnh đã lắng đi phần nào.

Theo The Sun đưa tin, viêc cắt giảm các cảnh quay thân mật, hạn chế tiếp xúc gần giữa các diễn viên là chủ trương nằm trong một đề xuất mà Liên minh các nhà sản xuất phim và truyền hình gửi tới California. Tài liệu dài 22 trang nêu ra các ý tưởng cho các quy trình an toàn sau ngày 12/6, ngày Chính phủ California, ông Gavin Newsom cho phép các hoạt động sản xuất phim được tái khởi động.

Hollywood làm cảnh nóng bằng CGI vì COVID-19

Những khoảnh khắc thân mật, gần gũi trên phim nên được biên tập lại, lược bỏ đi hoặc thậm chí là nhờ đến sức mạnh của CGI để hạn chế tiếp xúc. Những điều này đã được bản đề xuất nêu rõ. Các khuyến nghị khác trong đề xuất kêu gọi tất cả các sự kiện buộc các nhân viên phải đảm bảo tuân n=thủ các nguyên tắc an toàn về y tế để phòng tránh dịch vì việc lây lan đã trở nên quá phổ biến. Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình nên ghi hình các tập mà không có khán giả trực tiếp. Nếu nhà sản xuất chọn muốn có khán giả trực tiếp thì buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về an toàn y tế.

Đề xuất này cũng khuyến cáo giám đốc casting nên tiến hành thử giọng đằng sau tấm mica, và các thành viên trong ekip nên đeo kính và mặt nạ mọi lúc. Trên khắp thế giới, các sản phẩm điện ảnh và truyền hình đã ngừng hoạt động vào tháng 3 để kiểm soát sự lây lan của căn bệnh này. Dần dần, ở các địa điểm khác nhau, các sản phẩm đã bắt đầu thực hiện các bước để tiếp tục tái khởi động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang