Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình

Trong buổi họp báo bộ phim Bằng chứng vô hình, ekip của bộ phim đã ra mắt truyền thông để có những chia sẻ xung quanh bộ phim. Hai "bóng hồng" của phim: Phương Anh Đào và Ái Phương với hai phong cách khác nhau đã cùng đọ sắc trên thảm đỏ.

Bằng chứng vô hình là bộ phim tâm lý, giật gân do đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cầm trịch. Tựa phim quy tụ những cái tên thực lực của điện ảnh Việt cùng nhiều gương mặt mới, tiềm năng như: Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Ái Phương, Otis,...

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình 2

Vừa qua, đoàn phim đã có buổi họp báo công bố dự án, giới thiệu bộ phim đến truyền thông. Bằng chứng vô hình dự kiến sẽ ra mắt vào 10.07.2020. Tại sự kiện, nhân vật nữ chính nổi bật với những nét phong cách trái ngược. Nếu Phương Anh Đào mang vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào thì Ái Phương lại cho thấy nét quyến rũ đầy cá tính. Đây cũng chính là hình ảnh rất gần với nhân vật trong phim của họ.

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình 3

Bên cạnh đó, diễn viên Quang Tuấn - thầy bùa biến thái của Thất Sơn tâm linh sẽ quay trở lại trong Bằng chứng vô hình với một vai phản diện đầy ám ảnh. Hoá thân thành tên sát nhân và truy lùng những cô gái, Quang Tuấn lần thứ hai có cơ hội thể hiện khả năng đóng phai phản diện tuyệt vời của mình.

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình 4

Cuối cùng, cái tên trẻ Otis dường như còn khá xa lạ với điện ảnh Việt, tuy nhiên anh chàng này được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho màn ảnh sau mùa dịch bệnh.

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình 5

Chúng ta biết đến đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh nhờ những thước phim nhẹ nhàng của Thưa mẹ con đi, và việc cái tên này gắn với một bộ phim giật gân như Bằng chứng vô hình là một bất ngờ lớn. Tuy nhiên, qua đoạn trailer thú vị và lôi cuốn, khán giả đã phần nào yên tâm về bộ phim lần này. Với tham vọng đưa khán giả trở lại rạp sau mùa dịch, ekip Bằng chứng vô hình đã có bước đi liều lĩnh nhưng đáng khen.

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình 6

Phương Anh Đào đọ sắc cùng Ái Phương tại showcase Bằng chứng vô hình 7

Chuyện phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái mù vô tình trở thành nhân chứng của một vụ tai nạn cùng hành trình đưa tên sát nhân hàng loạt ra ánh sáng, Bằng chứng vô hình chính là tựa phim remake từ Nhân chứng mù của Hàn Quốc. Bộ phim có cả bản Trung, song với phiên bản Việt, tựa phim sẽ thể hiện những sáng tạo đặc sắc của ekip làm phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang