Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, nhân vật do Stan Lee đảm nhiệm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel chính là Captain America khi về già?

Mặc dù đã kết thúc công chiếu hơn một năm nhưng bom tấn Avengers: Endgame vẫn chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình khi khiến người hâm mộ xem đi xem lại nhằm nhận ra hết những chi tiết bí ẩn mà nhà sản xuất phim cài cắm vào đồng thời giải đáp được những thắc mắc về thuyết du hành thời gian cũng như câu chuyện thực sự đằng sau kết cục của nhiều nhân vật như Iron Man hay Captain America

Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Một trong số đó là những câu hỏi vô cùng lớn mà bất kì fan nào của vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn còn đang thắc mắc sau khi Infinity Saga kết thúc sau hơn một thập kỉ vận hành. Đó chính là Captain America đã trả lại cả 6 viên đá vô cực ở cuối sự kiện Avengers: Endgame bằng cách nào và làm thế nào để nhân vật Stan Lee có thể xuất hiện ở khắp nơi trong vũ trụ điện ảnh Marvel, dù là ở bất kì đâu và bất kì dòng thời gian nào nếu chỉ là một người hết sức bình thường?

Xoay quanh những thắc mắc đó, người hâm mộ đã không ngừng nghỉ trong việc đi tìm lời giải đáp. Mới đây, một giả thiết mới về câu hỏi này đã xuất hiện, nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội bởi nó mang tính thuyết phục. Giả thuyết đặt vấn đề rằng: Liệu nhân vật Stan Lee có phải chính là Captain America khi về già?

Để phục vụ cho giả thuyết này, người hâm mộ đã chỉ ra những nét tương đồng về tuổi tác cũng như hình dáng bên ngoài của nhân vật mà Stan Lee đảm nhiệm và cụ Cap khi gác khiên nghỉ hưu. Nhiều người cho rằng, có thể ngoài việc trả lại những viên đá vô cực Infinity Stone và chọn cách về hưu để sống cuộc đời hạnh phúc với người phụ nữ anh thương là Peggy Carter, Steve Rogers đã đi đến nhiều mốc thời gian khác nhau để kiểm tra xem những người đồng đội của mình khi ấy đang hoạt động như thế nào dưới hình hài của Stan Lee.

Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 3

Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 4

Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 5

Nếu xét về tạo hình, vẻ bề ngoài của cả 2 cũng rất giống nhau khi về già. Nhiều người cho rằng chính Captain America đã cải trang thành nhân vật của Stan Lee bằng một bộ râu giả và một cặp mắt kính và loạt ảnh của ông khi xuất hiện trong các phần phim MCU càng khiến cho nhiều người giật mình vì sự tương đồng đến mức khó tin. 

Một chi tiết nữa chứng minh cho giả thuyết này đó chính là câu trả lời của Hulk khi Falcon hỏi khi nào thì Captain America mới thực sự trở về, rằng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào Steve Rogers. Đối với anh, khoảng thời gian đó có thể là hàng chục năm, nhưng đối với những người khác, đó có thể chỉ là vài phút, thậm chí là vài giây.

Giả thuyết về Captain America gây sốc: Stan Lee chính là Đội trưởng Mỹ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 6

Mặc dù tất cả những điều này chỉ dừng lại ở mức giả thuyết nhưng những lập luận được đưa ra đã phần nào thuyết phục được người xem. Trong tương lai, huyền thoại Stan Lee sẽ không xuất hiện trong MCU nữa và điều này vô tình đúng đối với nam tài tử Chris Evans khi anh đã chính thức nói lời chào tạm biệt người hâm mộ với vai diễn tượng đài của mình khi từ bỏ chiếc khiên và về hưu sống tại quá khứ trong Avengers: Endgame.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang