Điệp viên 007: Lộ kịch bản, bật mí tình tiết quan trọng về kết cục của James Bond

Một số thông tin nội bộ về kịch bản của No Time To Die đã bị rò rỉ ra ngoài đã giúp người hâm mộ tin ý đoán được kết cục dành cho nhân vật James Bond huyền thoại của diễn viên Daniel Craig.

#Cảnh báo spoil: Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim, bạn nên cân nhắc trước khi đọc

Điệp viên 007: Lộ kịch bản, bật mí tình tiết quan trọng về kết cục của James Bond

Gần đây, trên chuyên trang eBay đã xuất hiện bản danh sách được cho là dàn diễn viên của bom tấn No Time To Die (tựa Việt: Không phải lúc chết) kèm theo một phần kịch bản được cho là thuộc về phần cao trào của bộ phim. Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác thực cũng như lượng thông tin rò rỉ không nhiều nhưng chúng lại được cho là đã tiết lộ một vài chi tiết quan trọng góp phần cho đầu óc trinh thám của những thám tử mạng hoạt động "hết công suất" để đưa ra những dự đoán về cốt tuyện đồng thời là kết cục dành cho nhân vật James Bond huyền thoại của nam tài tử Daniel Craig

Điệp viên 007: Lộ kịch bản, bật mí tình tiết quan trọng về kết cục của James Bond 2

Dàn diễn viên chính thức của phim

Theo bản danh sách vừa mới rò rỉ ra bên ngoài, bên cạnh những nhân vật đã được xác nhận như điệp viên CIA Logan Ash (Billy Magnussen), điệp viên 00 thế hệ mới Nomi (Lashana Lynch) và phản diện Safin (Rami Malek) thì một cái tên lạ lẫm nữa lần đầu tiên xuất hiện đó chính là Mathilde. Đây là tên của một cô bé 5 tuổi và đồng thời cũng sẽ là người góp mặt trong một vài phân cảnh ở hồi 3 của phim.

Cũng theo bản nội dung rò rỉ được cho là kịch bản thuộc phần cao trào của bộ phim, cô bé 5 tuổi Mathidle góp phần quan trọng vào tình tiết phim. Theo như các tiết lộ trước đây thì phản diện Safin đã từng cứu Madeleine khỏi đuối từ khi còn nhỏ và hắn trở nên ám ảnh với cô từ đó. Safin đã dùng phương pháp nhân bản để tạo ra một Madeliene thứ hai. Đây rất có thể chính là Mathilde.  Ở nửa cuối của phim, Bond và Nomi sẽ đột nhập vào hang ổ của Safin, khám phá ra bí mật động trời này và giải cứu cô bé.

Điệp viên 007: Lộ kịch bản, bật mí tình tiết quan trọng về kết cục của James Bond 3

Điệp viên 007: Lộ kịch bản, bật mí tình tiết quan trọng về kết cục của James Bond 4

Trong đó, cụ thể ở cảnh #235: Nomi giải thoát Madeleine và Mathilde khỏi hang ổ của Safin và đưa họ đến nơi an toàn. Cảnh #253: Madeleine kể cho Mathilde nghe một câu chuyện và họ lái xe về phía đường hầm.

Bên cạnh đó, dựa vào những tình tiết đã bị rò rỉ, người hâm mộ còn đưa ra thêm những giả thuyết mới về cốt truyện phim. Trong đó được chú ý nhiều nhất có lẽ là giả thuyết No Time To Die lấy mốc thời gian 5 năm sau phần phim Spectre - thời điểm cũng vừa đúng bằng số tuổi của Mathilde. Như vậy cô bé rất có thể sẽ là con của James BondMadeliene. Đây có lẽ là lý do phù hợp nhất khiến James Bond giải nghệ và về chăm sóc gia đình, khép lại hành trình hóa thân vào chàng điệp viên đào hoa của nam diễn viên Daniel Craig.

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có những chứng cứ xác thực chứng minh đoạn nội dung rò rỉ trên mạng thời gian qua chính là một phần trong nội dung cốt truyện phim tuy nhiên người hâm mộ phim vẫn tiếp tục đưa ra nhiều giả thuyết xoay quanh chủ đề này tạo nên nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. 

Trailer chính thức của phim

No Time To Die dự kiến khởi chiếu vào ngày 13.11.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Điệp viên 007: Lộ kịch bản, bật mí tình tiết quan trọng về kết cục của James Bond 5

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang