Những nhân vật bí ẩn trong Avengers mà Thần Sấm chưa từng gặp mặt

Mặc dù đã hoạt động khá lâu trong Avengers nhưng dường như vẫn có một số nhân vật quan trọng trong đây mà Thor chưa từng gặp mặt.

Là một trong những Avengers đời đầu, Thor - con trai của Odin là người tiên phong cho yếu tố vũ trụ trong các tác phẩm của Marvel Studios và tính ăn khách bất ngờ của những câu chuyện ngoài thiên hà đã dẫn đến sự sinh sôi nảy nở theo thời gian của Guardians of the Galaxy, Captain Marvel hay sắp tới đây là các Eternals. Mặc dù góp mặt trong rất nhiều bộ phim quan trọng, trong đó đặc biệt là những phần phim mang tính tổng hợp nhưng người mang vai trò là trạm chuyển trung gian kết nối các phần phim Marvel như Thor lại chưa gặp gỡ hay trò chuyện với hầu hết tất cả các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng. 

Spider-Man

Những nhân vật bí ẩn trong Avengers mà Thần Sấm chưa từng gặp mặt

Không tính các phần phim riêng, Peter Parker (Tom Holland) đã tham gia cả hai phần phim lớn của MCU đó chính là Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame. Tuy nhiên, có một điều kỳ lạ là Thor chưa từng có cuộc chạm trán nào với Spider-Man, mặc dù anh chính là một trong những thần tượng lớn trong đời của cậu nhóc.  

Nhưng khả năng Thor biết đến Spider-Man cũng là có thể khi mà sau khi Thanos hoàn thành sứ mệnh giải phóng một nửa sự sống của vũ trụ ở Infinity War, đã có màn hình được các Avengers may mắn sống sót tổng hợp về những người bị tan biến và Thor có lẽ đã thấy mặt của Peter lúc này. Khác với Iron Man nghiêm túc, tính cách cởi mở thích đùa của Thor có lẽ sẽ hợp cạ với cậu nhóc như những người bạn. Có lẽ sớm thôi trong tương lai cả hai sẽ hội ngộ khi hãng phim dành một phân cảnh cho cuộc gặp gỡ này trước khi Chris Hemsworth gác búa.

Black Panther

Những nhân vật bí ẩn trong Avengers mà Thần Sấm chưa từng gặp mặt 2

Mặc dù chung dòng dõi hoàng gia, nhưng Black PantherThor chưa từng đối diện trực tiếp với nhau. Như đã biết, T'Challa (Chadwick Boseman) - quốc vương của Wakanda đều ở chung đội với Thor trong cả hai trận chiến tại Wakanda nhưng cả hai vẫn chưa từng có một phân cảnh chung khung hình. Trong khi đó, T'Challa có thể đã nhìn thấy phân cảnh cực ngầu của Thần Sấm khi Thor giáng trần cùng với Groot (Vin Diesel) Rocket (Bradley Cooper) với những tia sét. 

Có thể thấy, Black Panther có rất nhiều điểm chung với Thor Odinson. Đó là việc hai người đàn ông đúng nghĩa tiếp quản ngai vàng từ vị thế hoàng tử và trên cả, điểm tương đồng trong diễn biến xây dựng tâm lý của cả hai đều phải đối mặt với cái chết của những người cha, sau đó là di sản quá lớn để họ có thể gìn giữ trọn vẹn. Thor và T’Challa đều chọn cách khác nhau để giải quyết gánh nặng cảm xúc đó, nhưng sau cùng giống như cách Thor tôn trọng Captain, Black Panther hoàn toàn có thể được công nhận sự xứng đáng ở Thần Sấm.

The Wasp

Những nhân vật bí ẩn trong Avengers mà Thần Sấm chưa từng gặp mặt 3

Khác với nguyên tác truyện tranh Marvel ComicsThor chưa từng gặp bất kỳ phiên bản nào của The Wasp, Hope (Evangeline Lilly) hay Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) mặc dù đã gặp Scott Lang (Paul Rudd) và tỏ ra rất ăn ý với nhau. Nhưng với một lẽ dĩ nhiên, cả Janet và Hope khi ấy không có mặt ở đấy, thậm chí có khi Thor còn chưa từng đặt chân đến San Francisco để có dịp trò chuyện với cả hai.

Nếu có gặp nhau, câu chuyện ở thế giới lượng tử có lẽ là những khái niệm Thor chưa từng được nghe qua và sẽ cuốn hút lạ thường đối với anh. Vì thế trong tương lai, cuộc gặp gỡ này không phải là không thể xảy ra. 

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài Spider-Man, Black Panther, The Wasp, Thor còn chưa từng gặp gỡ Winter Soldier (Bucky), Sharon Carter, hay Yondu...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang