Captain America: Chris Evans tiết lộ nguyên nhân Đội trưởng Mỹ sẽ không quay trở lại với MCU

Chris Evans đã từng khẳng định rằng sẽ rất khó để anh có thể quay trở lại MCU với vai diễn đình đám Captain America một thời của mình như người hâm mộ mong muốn.

Cùng với Iron Man, Thor, Captain America đã trở thành một trong số những siêu anh hùng mang tính biểu tượng của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Có thể nói, hình tượng Đội trưởng Mỹ của Chris Evans với chiếc khiên bằng vibranium đã gắn bó với người hâm mộ gần suốt một thập kỷ vừa qua.

Captain America: Chris Evans tiết lộ nguyên nhân Đội trưởng Mỹ sẽ không quay trở lại với MCU

Thế nhưng cuộc vui nào rồi cũng đi đến kết thúc. Captain America đã có một mở đầu hoành tráng với phần phim Captain AmericaThe First Avenger ra mắt vào năm 2011 và kết thúc có hậu nhiều cảm xúc trong trận chiến cuối cùng Avengers: Endgame. Khi đó, Đội trưởng Mỹ đã quyết định nghỉ hưu để sống một cuộc sống của người bình thường khi trao chiếc khiên và từ bỏ vai diễn mang tính biểu tượng của mình, trao lại trọng trách cho người bạn thân Sam Wilson

Sau khi quyết định của Chris Evans cùng Marvel Studios được đưa ra, bên cạnh sự bất ngờ cùng niềm tiếc nuối, nhiều người hâm mộ đã luôn nuôi hy vọng như Iron Man, rằng một ngày nào đó không xa trong tương lai anh sẽ có màn tái ngộ với những người bạn cũ trong biệt đội siêu anh hùng Avengers. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây, nam tài tử đã khẳng định sẽ khó có thể quay trở lại với vai diễn này.

Captain America: Chris Evans tiết lộ nguyên nhân Đội trưởng Mỹ sẽ không quay trở lại với MCU 2

Captain America: Chris Evans tiết lộ nguyên nhân Đội trưởng Mỹ sẽ không quay trở lại với MCU 3

"Thời gian với Captain America của tôi đã kết thúc rồi. Tất nhiên, đó luôn là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng tôi tin rằng sẽ rất mạo hiểm nếu tôi quay trở lại một lần nữa. Tôi nghĩ mọi chuyện nên kết thúc như này thì tốt hơn", nam diễn viên chia sẻ suy nghĩ khi được hỏi về cơ hội nào cho việc quay trở lại MCU với vai diễn biểu tượng quen thuộc. 

Có thể thấy, sau cú sốc về cái chết của Iron Man trong Avengers: Endgame, sự ra đi của Captain America như một vết dao một lần nữa cứa vào vết thương vẫn còn đang rỉ máu trong lòng người hâm mộ Marvel. Bắt đầu từ năm 2011 khi Chris Evans lần đầu tiên vào vai nhân vật người anh hùng Captain America trong bộ phim Captain America: The First Avenger. Cho tới nay, người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh của anh trong vai người hùng lãnh đạo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với hàng loạt những bộ phim bom tấn. Do đó, thông tin về sự ra đi của nam diễn viên đã ảnh hưởng không nhỏ tới những người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng này. 

Captain America: Chris Evans tiết lộ nguyên nhân Đội trưởng Mỹ sẽ không quay trở lại với MCU 4

Mặc dù phải chấp nhận một sự thật rằng những siêu anh hùng gạo cội sẽ ngày một rời đi ngường lại "sân khấu" cho những nhân vật mới sắp tới thế nhưng có lẽ người hâm mộ vẫn chưa bỏ cuộc. Dẫu biết sẽ rất khó để Captain America quay trở lại thế nhưng ở Marvel Studios, không gì là không thể xảy ra. Chúng ta vẫn sẽ luôn hy vọng rằng một ngày nào đó trong tương lai không xa sẽ lại được thấy màn hội ngộ của không chỉ riêng Captain America mà còn nhiều gương mặt quen thuộc khác nữa - những anh hùng đã từng làm nên thành công vang dội cho MCU trong suốt hơn một thập kỷ qua. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang