The Batman, Witcher và Little Mermaid tái sản xuất sau dịch

Vương quốc Anh sẽ cho phép sản xuất phim và truyền hình khởi động lại, mở ra cơ hội cho The Batman, The Witcher và Little Mermaid tiếp tục quay phim.

Vương quốc Anh và các cơ quan y tế của nước này đã "bật đèn xanh", cho phép sản xuất phim và truyền hình khởi động lại sau khi ngừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh. Điều này đồng nghĩa, The Batman có thể tiếp tục quá trình quay phim.

Theo The Guardian, các hướng dẫn đảm bảo an toàn đã được soạn thảo bởi Ủy ban Điện ảnh Anh và Viện phim Anh và bao gồm các quy tắc về khoảng cách vật lý, kiểm tra nhiệt độ,... Mặc dù điều này có nghĩa là tất cả các dự án phim và truyền hình trong nước có thể tiếp tục sản xuất, nhưng sẽ tùy thuộc vào tính chất từng dự án riêng lẻ để đưa ra quyết định khi nào sẽ được bắt đầu quay phim.

The Batman, Witcher và Little Mermaid tái sản xuất sau dịch

Bên cạnh The Batman, Vương quốc Anh cũng tổ chức các địa điểm quay phim chuyển thể hành động trực tiếp cho Disney đối với The Little Mermaid, Fantastic Beasts 3The Witcher mùa thứ hai. Sản xuất trong nước đã ngừng hoạt động từ giữa tháng ba.

The Batman, Witcher và Little Mermaid tái sản xuất sau dịch 2

Theo đạo diễn The Batman, việc bị hoãn sản xuất không ảnh hưởng quá nhiều đến bộ phim, tuy nhiên ngày phát hành của nó cũng phải dời lại. Sự chậm trễ này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của lịch DCEU, khiến Shazam! 2 dời đến 04/11/2022 và The Flash dự kiến ra mắt 03/06/2022.

Ngay cả khi được phép sản xuất trở lại, thì các hoạt động cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên khi các bộ phim đã dời lịch phát hành thì các ekip cũng có riêng cho mình nhiều thời gian hơn để hoàn thành đứa con tinh thần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang