Nhà sản xuất Venom không vội vàng comeback sau dịch

Nhà sản xuất của Venom 2, Dan Wilson, gần đây đã chia sẻ về kế hoạch quay phim để khởi động lại tựa phim đang rất được mong chờ này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất Venom: Let there Be Carnage Dan Wilson đã thảo luận về tầm quan trọng của việc chờ đợi cho đến khi mọi người cảm thấy an toàn trước khi quay trở lại.

Nhà sản xuất Venom không vội vàng comeback sau dịch

Khi nói chuyện với Vanity Fair, Wilson lần đầu tiên thừa nhận rằng các thành viên trong ekip sản xuất Venom đều có ý tưởng riêng về thời gian an toàn để tiếp tục quay phim: "Chúng tôi đang xây dựng một kế hoạch chỉn chu nhất để bảo vệ mọi người".

Wilson tiếp tục đề cập rằng họ sẽ xem xét sự lo lắng của các thành viên trong đội ngũ sản xuất về tình trạng coronavirus (COVID-19) trong khi lập kế hoạch để có được phương án hiệu quả. "Trong các kế hoạch mà chúng tôi đã thảo luận, chắc chắn họ đã tính đến điều đó".

Nhà sản xuất Venom không vội vàng comeback sau dịch 2

Venom: Let there Be Carnage sẽ là phần tiếp theo của Venom năm 2018. Nhiều diễn viên từ Venom sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ trong Let there Be Carnage, bao gồm Tom HardyMichelle Williams. Bộ phim cũng sẽ giới thiệu Naomie Harris 'Shriek, người sẽ xuất hiện cùng với nhân vật phản diện chính Cletus Kasady, do Woody Harrelson thủ vai.

Venom: Let There Be Carnage ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 10.2020 nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến tháng 06.2021. Chi tiết liên quan đến cốt truyện của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Phim dự kiến ra rạp vào 25.06.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang