Murder Manual: Phim kinh dị của "Mẹ Rồng" Emilia Clarke tung trailer ám ảnh

Tựa phim kinh dị hoàn toàn mới Murder Manual với sự tham gia của ngôi sao bom tấn Game of Thrones - "Mẹ Rồng" Emilia Clarke vừa tung trailer phim vô cùng hấp dẫn và ám ảnh.

Được sản xuất bởi Ammo ContentHewes Pictures, Murder Manual là tựa phim kinh dị gồm một loạt các câu chuyện đáng sợ và gợi đến từ nhiều đạo diễn khác nhau. Đây là một bổ sung độc đáo cho thể loại kinh dị vốn đang khá bão hòa ở thời điểm hiện tại vì nó làm thay đổi những quan niệm và kỳ vọng cố thủ trong suốt thời gian qua nơi người xem.

Murder Manual: Phim kinh dị của Mẹ Rồng Emilia Clarke tung trailer ám ảnh

Ngôi sao của Murder Manual chính là Emilia Clarke - nữ diễn viên nổi tiếng với vai "mẹ Rồng" trong series Game of Thrones đã có màn ra mắt trong thể loại phim kinh dị với vai Sarah Connor trong bộ phim ra mắt vào năm 2015, Terminator Genisys. Trong bộ phim lần này, nữ minh tinh vào vai nhân vật Malu, một tù nhân của rạp xiếc đang cố gắng thoát khỏi sự dằn vặt của người chồng.

Bên cạnh Emilia Clarke, Murder Manual còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như Maria Olsen (phim Percy Jackson And The Olympians), Bryan Manley Davis (phim The Devil’s Well) và Hadley Fraser (phim The Legend Of Tarzan)...

Đoạn giới thiệu độc quyền cho Murder Manual được sản xuất và chỉnh sửa bởi Trailer House, Dual Visions.

Trailer chính thức của phim

Murder Manual là bản phát hành mới nhất từ hãng ​​Ammo Content Hewes Productions hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện ác mộng phá vỡ các cơn sốt kinh dị phổ biến khi giới thiệu một loạt các sinh vật cổ điển khác nhau như thây ma, những kẻ chém mặt nạ và thậm chí cả những thực thể huyền bí trong Kinh thánh. Mỗi câu chuyện trong Murder Manualkhông bị ngắt kết cấu như các bộ phim tuyển tập, phổ biến khác như V / H / S (2012), The ABC's Of Death và thậm chí là tựa phim kinh điển như Creepshow

Murder Manual: Phim kinh dị của Mẹ Rồng Emilia Clarke tung trailer ám ảnh  2

Murder Manual: Phim kinh dị của Mẹ Rồng Emilia Clarke tung trailer ám ảnh  3

Các câu chuyện được sắp xếp và kết hợp để tạo ra một sản phẩm cuối cùng với sự gắn kết, nhấn chìm người xem trong nỗi kinh hoàng không ngừng nghỉ và mang đến độ đa dạng về mặt thể loại. 

Murder Manual hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon và đang được lên kế hoạch phát hành chính thức sớm nhất trong những tháng tới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang