Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU

Cuối cùng, nữ diễn viên TVB Hong Kong đầu tiên góp mặt vào bộ phim về siêu anh hùng gốc Á Shang-chi cũng đã lộ diện. Đó là Trần Pháp Lai - người từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa kiều thế giới.

Trần Pháp Lai sinh năm 1982, là người Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trước khi phát triển sự nghiệp diễn xuất, cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Đến năm 2004, Trần Pháp Lai đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa kiều thế giới và bắt đầu từ cột mốc này, cô chính thức kí hợp đồng với TVB, chính thức gia nhập làng giải trí trở thành diễn viên.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU 2

Trần Pháp Lai sau đó xuất hiện trong các tựa phim truyền hình đình đám của nhà đài xứ Cảng với vai trò khách mời nhưng dần chiếm được nhiều cảm tình từ phía người hâm hộ. Dần dần tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả nội địa nói riêng và khán giả châu Á nói chung, Trần Pháp Lai nhanh chóng vươn lên dàn sao hạng A, cùng nhiều thành công liên tiếp với các tựa bom tấn truyền hình: Sóng gió gia tộc, Bằng chứng thép III, Công chúa giá đáo, Bao la vùng trời, Sức mạnh tình thân,...

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU 3

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU 4

Khi đang ở đỉnh cao của nghiệp diễn, năm 2013 Trần Pháp Lai tuyên bố tạm xa con đường diễn xuất để đi du học. Năm 2019, cô hợp tác với Nicole Kidman và nam tài tử Hugh Grant trong bộ phim The Undaging, có màn come back ấn tượng. Hiện tại, Trần Pháp Lai ở độ tuổi U40 vẫn rạng ngời và xinh đẹp đến bất ngờ. Nhiều người đùa vui rằng cô đang lão hoá ngược.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU 5

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU 6

Trong Shang-chi, Trần Pháp Lai sẽ vào vai Leiko Wu, một đặc vụ của MI6 sánh vai cùng Shang-Chi chống lại tên phản diện The Mandarin. Cô là nữ diễn viên Hong Kong đầu tiên góp mặt trong MCU và biết đâu nhân vật này sẽ trở thành hình tượng được Marvel phát triển lâu dài với khởi đầu là Shang-chi and the Legend of Ten Rings.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang