Zack Snyder's Justice League chính thức xác nhận sự góp mặt của Darkseid

Ray Porter lẽ ra sẽ đóng vai Darkseid trong Justice League, và cuối cùng thì khán giả cũng sẽ được nhìn thấy anh xuất hiện trong bản Zack Snyder Cut dự kiến ra mắt năm 2021

Nam diễn viên Ray Porter đã đăng lên Twitter xác nhận việc tham gia vào bộ phim Justice League của Zack Snyder. Những câu chuyên hậu trường của dự án phim siêu anh hùng này là đề tài đã được cộng đồng mạng bàn tán trong nhiều năm liền. Sau khi đạo diễn Zack Snyder phải từ bỏ dự án vì một bi kịch gia đình, đạo diễn của The Avengers, Joss Whedon đã tham gia tiếp quản, ghi hình lại một số phân đoạn và gần như đại tu bộ phim. Phiên bản chiếu rạp đã bị cắt xuống còn 2 tiếng (thay vì 3 tiếng như bản gốc) và nhiều tuyến truyện đã bị xóa bỏ hoặc thay đổi.

Zack Snyder's Justice League chính thức xác nhận sự góp mặt của Darkseid

Kết quả là bộ phim đón nhận vô số lời chỉ trích và có doanh thu không thực sự ấn tượng, khiến kế hoạch cho những phần tiếp theo nhanh chóng bị bỏ xó, còn DCEU (Vũ trụ DC mở rộng) chuyển hướng sang các dự án độc lập như Joker và Birds of Prey.Kể từ khi Justice League ra mắt vào năm 2017 đến nay, đã có không ít các tin đồn về sự tồn tai của một phiên bản được gọi là "Snyder Cut", với những phân đoạn Snyder đã hoàn thành trước khi ông buộc phải rời dự án. Những tin đồn này nhanh chóng lan rộng và trở thành một cuộc vận động trực tuyến, kêu gọi Warner Bros. "Ra mắt bản Snyder Cut", và nay thì điều đó đã chính thức trở thành sự thật. 

Zack Snyder's Justice League chính thức xác nhận sự góp mặt của Darkseid 2

Zack Snyder's Justice League dự kiến công chiếu trên dịch vụ truyền hình HBO Max vào năm 2021. Dự án này có thể sẽ "ngốn" của Warner Bros gần 20 triệu đô để hoàn thành quá trình hậu kì bộ phim. Và một trong những yếu tố được thảo luận nhiều nhất về bản Snyder Cut này chính là sự góp mặt của Darkseid. Trong bản chiếu rạp, phản diện chính của bộ phim, Steppenwolf, đã nhắc đến tên kẻ chinh phục hùng mạnh này của nhà DC, nhưng chỉ có thế mà thôi. Nay, nam diễn viên Ray Porter, người mà đã được đồn vào vai Darkseid, đã lên Twitter xác nhận sự tham gia của anh trong Justice League, và sự trở lại trong phiên bản Snyder Cut.

Zack Snyder's Justice League chính thức xác nhận sự góp mặt của Darkseid 3

Ban đầu, Darkseid lẽ ra sẽ xuất hiện vài lần trong Justice League, bao gồm cả phân đoạn hồi tưởng về trận thư hùng tranh giành Mother Boxes, nhưng toàn bộ sự hiện diện của hắn đã bị xóa bỏ khỏi bản chiếu rạp, chỉ còn được nhắc tới thông qua Steppenwolf. Nay, với việc Zack Snyder chính thức mang đến tầm nhìn của ông cho người hâm mộ, Darkseid đã có cơ hội xuất hiện. Ngoài ra trong bản gốc của Snyder, dường như Steppenwofl bị giết bởi Wonder Woman, thay vì một số phận có phần mơ hồ mà hắn nhận đươc trong bản chiếu rạp. 

Zack Snyder's Justice League chính thức xác nhận sự góp mặt của Darkseid 4
Ảnh Concept của Zack Snyder về Darkseid khi còn trẻ

Darkseid sau đó sẽ xuất hiện để đe dọa những người hùng, nhằm thiết lập bối cảnh cho Justice League 2, một bộ phim mà ở thời điểm hiện tại sẽ không bao giờ được thực hiện. Nhưng ngay cả khi không có phần sau, việc ra mắt Zack Snyder's Justice League sẽ chính thức mang đến một cái kết trọn vẹn cho những người hâm mộ đã dành nhiều năm để thắc mắc "Điều gì có thể đã xảy ra?"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang