Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ "phòng chat thứ N" gây rúng động dư luận

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4 sát thời điểm những kẻ liên quan tới "phòng chat thứ N" bị vạch tội đầu tiên, Ẩn danh (Search Out) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 5 tới.

Search Out (Ẩn danh) ra mắt tại Hàn ngày 09.04, giữa bão "phòng chat thứ N" đang khiến dư luận phẫn nộ, từng bí mật bị bóc trần cho thấy sự dơ bẩn của những kẻ tội phạm qua MXH khó có thể kiểm soát. Trùng hợp hơn nữa, sau hàng loạt bê bối gây chấn động làng giải trí Burning Sun năm ngoái, phóng viên đài SBS Kang Kyung Yoon đã bất ngờ tuyên bố thêm việc đang chuẩn bị thông tin về vụ scandal động trời khác, xoay quanh việc quay lén phi pháp của sao Hàn trong ngày 19.05 vừa qua.

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận

Tuy không chỉ đích danh vụ bê bối này có liên quan tới "phòng chat thứ N" hay không nhưng thông tin mà phóng viên Kang Kyung Yoon đưa ra vẫn khiến dư luận đổ dồn sự chú ý và vô cùng phẫn nộ. Một vài khán giả liên tưởng rằng Ẩn danh giống như một bước "đánh động" với công chúng, giúp người xem có cái nhìn bao quát về sự nguy hiểm, đáng sợ của tội phạm mạng. Đây không hẳn là sự ngẫu nhiên hay liên tưởng quá mức, khi SBS cũng đã từng cho lên sóng Big Issue (Cuộc chiến săn ảnh) giữa bão bê bối Burning Sun đang bị vạch tội từng ngày, với những tình tiết trùng hợp đến đáng sợ.

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận 2

Trailer mới nhất của Ẩn danh bắt đầu với những tình tiết nhỏ giọt đầu tiên xoay quanh một vụ án tự sát đáng ngờ xảy ra vào ngày 28. Ngay sau đó, nam chính Jun Hyuk (Kim Sung Cheol) đã có cuộc đối thoại với cảnh sát tân binh Sung Min (Lee Si Eon), nghi rằng có ai đó đùa giỡn với mình khi lấy tài khoản của cô gái đã mất - Min Ji và gửi tin nhắn kì lạ. 

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận 3

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận 4

Tìm đến cảnh sát với kì vọng có thể lật lại cái chết bí ẩn nhưng bị từ chối vì đã đủ bằng chứng đóng lại vụ án, Jun Hyuk và Sung Min đã phải nhờ tới sự trợ giúp của hacker Nu Ri. Khi càng đào sâu vào không gian ảo bắt đầu từ tài khoản @ereshkigal_, bộ ba ngày càng tìm ra được nhiều cái chết tương tự - nghi rằng kẻ sát nhân đã thu thập được thông tin từ nhiều trang web khác nhau để đăng nhập vào tài khoản của các nạn nhân. 

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận 5

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận 6

Để ngăn chặn tội ác tiếp diễn, Jun Hyuk và Sung Min đã mạo hiểm chính mạng sống của mình làm "mồi nhử", đối mặt với một liên minh đứng sau @ereshkigal_.Liệu họ có thể ngăn chặn tội phạm ảo, phá hủy đường dây xúi giục chết chóc gây sốc? Ẩn danh sẽ đưa ra câu trả lời trong thời lượng 90 phút của bộ phim.

Ẩn danh: Phim điện ảnh gây sốc sau vụ phòng chat thứ N gây rúng động dư luận 7

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 29.05.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang