Wonder Woman 1984: Golden Lasso trở thành tâm điểm trong hình ảnh mới nhất

Vừa qua, một hình ảnh quảng cáo mới cho Wonder Woman 1984 đã được công bố. Trong bức hình này, thứ vũ khí lợi hại của Diana - Golden Lasso trở nên nổi bật giữa trung tâm bức ảnh.

Trong bức ảnh mới nhất được tung ra gần đây, Wonder Woman khoác lên mình bộ giáp Golden Eagle với Lasso of Truth quấn quanh tay. Phông nền của bức ảnh tiệp với màu nền của tấm poster đã tung ra trước đó: màu đỏ neon và xanh lam - những gam màu thịnh hành của thập niên 80.

Golden Lasso (Lasso of Truth) của Wonder Woman là vũ khí đặc biệt và được sử dụng phổ biến của nữ siêu anh hùng này. Lasso of Truth xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1942 của Sensation Comics # 6 và được tạo bởi William Moulton Marston. Vũ khí này buộc con người ta phải nói sự thật khi bị nó trói và có lẽ đây cũng là vũ khí quan trọng của Diana trong phần phim sắp tới.

Wonder Woman 1984: Golden Lasso trở thành tâm điểm trong hình ảnh mới nhất

Gadot sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Diana Prince trong Wonder Woman 1984 sau các tựa phim: Batman v Superman: Dawn of Justice, Justice LeagueWonder Woman. Chuyện phim sẽ lấy bối cảnh vài thập kỷ sau bộ phim Wonder Woman đầu tiên của DCEU. Bên cạnh đó, câu chuyện lần này còn có sự xuất hiện của nhân vật Cheetah.

Wonder Woman mới đây phải dời lịch phát hành từ tháng 06.2020 sang tháng 08.2020 vì ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên tình huống xấu nhất có thể diễn ra là nếu Tenet của Christopher Nolan bị trì hoãn thì Wonder Woman 1984 đến tháng 12 mới có thể ra rạp.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang