Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng

Ngày 20.05, bộ phim Thoát ế tổ chức họp báo ra mắt dàn diễn viên chính, đồng thời tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án. Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn là những gương mặt góp mặt vào phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Thoát ế là phiên bản điện ảnh được phát triển từ Chiến dịch chống ế - seri sitcom đình đám một thời. Nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ có một diện mạo mới từ kịch bản cho đến diễn viên, với mong muốn tạo ra một câu chuyện trưởng thành hơn dành cho những ai yêu mến Chiến dịch chống ế. Bởi vậy, bộ phim đã lấy tên Thoát ế để đánh dấu một chương mới của các nhân vật trong phim.

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng

Ekip phim - Ảnh: Đoàn Dũng

Phim vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm ngày cưới 3 năm của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết Thoát ế là một bộ phim độc lập so với Chiến dịch chống ế, với câu chuyện dữ dội hơn, táo bạo hơn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân.

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 2

Ca sĩ Bảo Anh - Ảnh: Đoàn Dũng

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 3

Ca sĩ Minh Hằng - Ảnh: Đoàn Dũng

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 4

Diễn viên Thuận Nguyễn - Ảnh: Đoàn Dũng

Vì phát triển theo một hướng mới, Thoát ế cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn sẽ hóa thân thành Camy, Quỳnh Lam và Ken trên màn ảnh rộng. Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản sitcom xuất hiện trong phim điện ảnh với nhân vật Linh Đan. Đáng chú ý, Thoát ế sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh – người chồng thành đạt của Camy. 

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 5

Diễn viên Quốc Trường - Ảnh: Đoàn Dũng

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 6

Diễn viên Diệu Nhi - Ảnh: Đoàn Dũng

Tại sự kiện ra mắt, dàn diễn viên đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng khi tái hiện lại một phân cảnh đặc biệt trong phim. Đó là lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Đăng Minh – Camy, cũng là dịp để Camy gặp lại “hội ế” của mình. Đăng Minh (Quốc Trường) và Camy (Bảo Anh) đã có khoảnh khắc cực ngọt khi dành cho nhau những lời có cánh. Những người bạn trong hội ế cũng gây ấn tượng riêng với màn xuất hiện của mình. Linh Đan (Diệu Nhi) khiến mọi người thích thú khi tuyên bố cô là luật sự “bách chiến bách thắng” trong mọi vụ ly hôn. Ken (Thuận Nguyễn) ghi điểm là anh chàng ấm áp của nhóm. Quỳnh Lam (Minh Hằng) khiến khán phòng có một thoáng ngỡ ngàng khi nói rằng cô cảm thấy bị phản bội vì Camy đã “thoát ê” thành công, và phạt Camy phải sống hạnh phúc trọn đời với chồng. 

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 7

MC Tùng Leo - Ảnh: Đoàn Dũng

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 8

Ảnh: Đoàn Dũng

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 9

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - Ảnh: Đoàn Dũng

Phim điện ảnh Việt đầu tiên khởi quay sau dịch quy tụ dàn sao khủng 10

Ảnh: Đoàn Dũng

Quốc TrườngBảo Anh có lần đầu hợp tác đáng trông đợi khi vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh. Cả hai chia sẻ niềm vui khi được hợp tác cùng nhau, và cho rằng sự thân thiết ngoài đời là một lợi thế để vào vai thuận lợi, mang lại phản ứng hóa học tốt trên màn ảnh. Trong khi đó, vai diễn của Minh Hằng được dự đoán một nhân vật ẩn chứa nhiều bất ngờ với những phát ngôn đầy ẩn ý như “luôn yêu cái đẹp, từ đồ vật đến con người, miễn đẹp là yêu”. Bên cạnh là diễn viên thì Minh Hằng còn tham gia Thoát ế với vai trò nhà đầu tư và đồng sản xuất.  

Thoát ế sẽ bấm máy trong thời gian tới và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang