Hé lộ người tình của Harley Quinn? Fan cực sốc vì đó không phải là Joker

Đạo diễn của Suicide Squad - David Ayer vừa qua đã khiến người hâm mộ cực sốc khi tiết lộ bản phác thảo ban đầu của bộ phim. Trong đó Harley Quinn và một nhân vật khác đã yêu nhau đắm say mà người đó lại không phải là Joker như nhiều người vẫn tưởng.

Chính xác là như vậy. David Ayer - người cầm trịch dự án Suicide Squad vừa qua đã tiết lộ bản phác thảo ban đầu của bộ phim. Trong đó, Harley Quinn (Margot Robbie) đã chọn Deadshot (Will Smith) thay vì Joker (Jared Leto) như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Hé lộ người tình của Harley Quinn? Fan cực sốc vì đó không phải là Joker

Suicide Squad (tựa Việt: Biệt đội cảm tử) được kỳ vọng khá cao với cốt truyện hành động có liên quan đến cặp đôi phản diện nổi tiếng màn ảnh: JokerHarley Quinn. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn nhận về hàng loạt những đánh giá tiêu cực từ người hâm mộ và các nhà phê bình khi phát hành. Tuy nhiên khi ấy, cả HarleyDeadshot đều được xem là nhân tố sáng giá trong một bộ phim có giai điệu lẫn lộn và cốt truyện vô nghĩa.

Hé lộ người tình của Harley Quinn? Fan cực sốc vì đó không phải là Joker 2

Trong khi Margot Robbie sau đó đã xuất hiện trong một bộ phim khác của DCEU có tên là Birds of Prey trong năm 2019 và cũng sẽ đóng vai chính trong phần phim tiếp theo của The Suicide Squad thì Will Smith vẫn chưa có cơ hội thể hiện nhiều hơn vai trò của mình.

Theo đạo diễn David Ayer, Harley Quinn ban đầu đã không bắt đầu để rồi đi đến kết thúc với Joker. Mới đây ông đã xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội rằng trong bản phác thảo ban đầu của mình, "Harley QuinnDeadshot đã kết nối như một cặp vợ chồng ". Mặc dù vị đạo diễn không đề cập đến việc chính xác nó sẽ xảy ra như thế nào, nhưng dựa vào nội dung cốt truyện, người hâm mộ có thể đoán được là cả hai sẽ gắn kết trong trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và nảy sinh tình cảm sau đó. 

Hé lộ người tình của Harley Quinn? Fan cực sốc vì đó không phải là Joker 3

Có thể nói, nếu Harley Quinn và Deadshot là một cặp đôi thực sự thì điều này dường như sẽ là một bước đi tốt hơn nhiều so với việc ghép đôi cô nàng với Joker. bởi nó có thể không ảnh hưởng quá tiêu cực đến chính Harley Quinn.

Hé lộ người tình của Harley Quinn? Fan cực sốc vì đó không phải là Joker 4 

May mắn thay, cô nàng đả nữ quyến rũ của nhà DC đã tiếp tục tìm thấy sự độc lập của mình sau khi chia tay người tình lâu năm - Joker trong Birds of Prey. Câu chuyện diễn biến độc lập này có thể sẽ vẫn tiếp tục được khai thác trong phần phim Suicide Squad sắp tới với sự trở lại của một vài người chơi khác từ kế hoạch năm 2016 ban đầu. Tuy nhiên đáng buồn thay kế hoạch này sẽ không bao gồm Deadshot, mặc dù thật tuyệt khi thấy nhân vật này tái hợp với Harley cho một cuộc phiêu lưu nữa.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang