[HOT] Cả ba phiên bản Spider-Man sẽ tái hợp trong bom tấn lớn nhà Sony?

Spider Man: Spider-Verse - dự án hoành tráng của nhà Sony đang khiến fan phấn khích với tin đồn sẽ là nơi tụ họp của cả ba phiên bản Spider-Man.

Spider Man: Spider-Verse là phiên bản chuyển thể của bộ phim Spider Man: Into the Spider-Verse phát hành vào năm 2018. Bộ phim dự kiến được sản xuất với sự góp mặt của cả ba nam diễn viên từng hóa thân thành nhân vật này. Đó chính là Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland

 HOT Cả ba phiên bản Spider-Man sẽ tái hợp trong bom tấn lớn nhà Sony?

Ngay khi thông tin tựa phim được Sony lên kế hoạch, người hâm mộ đã nghĩ ra viễn cảnh tươi sáng rằng điều này chắc chắn sẽ tạo nên một bom tấn điện ảnh mới. Nếu điều này thật sự xảy ra, bộ phim sẽ là cú nổ cực lớn trong nền công nghiệp điện ảnh, cũng như tạo ra một biểu tượng mới cho thể loại siêu anh hùng.

Được biết, nhà sản xuất phim Christopher Miller đã từng chia sẻ với báo chí rằng ý tưởng "điên rồ" này đã từng được đưa ra. Hãng phim cũng đã từng muốn đưa cảnh phim này vào một đoạn post-credit. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ mong muốn được thấy đã không xảy ra có lẽ bởi vì vẫn còn quá sớm để làm điều này.

 HOT Cả ba phiên bản Spider-Man sẽ tái hợp trong bom tấn lớn nhà Sony? 2

Những tưởng nếu đã từng bị gạt ra, ý tưởng này sẽ không còn cơ hội để xuất hiện trên màn ảnh. Thế nhưng dạo gần đây, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho hay thực chất đây chỉ là một chiêu trò để hãng phim đánh lạc hướng khán giả. Trong thời gian qua, họ đã liên hệ và gặp gỡ với cả ba nam tài tử từng thủ vai Spider-Man ở các vũ trụ khác nhau là Tobey Maguire, Andrew Garfield Tom Holland để bày tỏ mong muốn tạo ra một bom tấn mới về Người Nhện với sự xuất hiện của cả ba phiên bản nổi tiếng.

 HOT Cả ba phiên bản Spider-Man sẽ tái hợp trong bom tấn lớn nhà Sony? 3

Cũng theo nguồn tin cho hay, các diễn viên vẫn đang trong quá trình đàm phán và vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Riêng Tom Holland, anh chàng có lẽ sẽ đồng ý vì vẫn còn một hợp đồng “dài hơi” đã ký với Sony Pictures

Thế nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì không chỉ người hâm mộ được hiện thực hóa mong muốn được thấy từ rất lâu mà còn góp phần tạo nên một cú nổ cực lớn trong làng điện ảnh. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang