Christian Bale - Ẩn số của vai phản diện trong Thor: Love and Thunder

Từ khi góp mặt vào MCU, Christian Bale vẫn luôn là cái tên chưa được khai phá hết, mang lại sự tò mò cho khán giả. Sắp tới đây, anh chàng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder với một vai phản diện, điều này gây cho khán giả sự phấn khích dù thông tin chi tiết về nhân vật vẫn chưa được công bố.

Thor: Love and Thunder từ khi nhen nhóm dự án đã gây bão truyền thông. Tuy nhiên đến nay, đạo diễn và cả diễn viên của bộ phim đều rất kín tiếng, mọi thông tin về tựa phim chỉ dừng lại ở dạng tin đồn và chưa có tin đồn nào được người trong cuộc xác nhận.

Christian Bale - Ẩn số của vai phản diện trong Thor: Love and Thunder

Thần Sấm Thor từng đối đầu với nhiều nhân vật phản diện sừng sỏ, song vai diễn của Christian Bale trong Thor: Love and Thunder vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tessa Thompson (Valkyrie) đã xác nhận rằng Christian Bale sẽ sắm vai một kẻ xấu tầm cỡ, tuy nhiên trùm cuối của Thor 4 vẫn là một dấu hỏi lớn. Sự kín tiếng này càng khiến khán giả tò mò và nôn nóng hơn bao giờ hết.

Christian Bale - Ẩn số của vai phản diện trong Thor: Love and Thunder 2

Những tin đồn trước đây cho rằng Marvel sẽ phát triển nhân vật của Bale phỏng theo hình tượng của vị thầnh Chiến tranh Ares của Hy Lạp. Tuy nhiên khả năng xảy ra điều này là rất thấp vì ý tưởng này đã được DC thực hiện trong Wonder Woman trước đó. Một số khả năng khác có thể tính đến là Mephisto, hiện thân của Quỷ dữ và Gorr the God Butcher, nhưng có vẻ sự lựa chọn khả dĩ nhất với câu chuyện MCU lúc này sẽ là Dario Agger a.k.a. Minotaur.

Tính đến hiện tại, những biểu tượng điện ảnh như American Psycho và The Dark Knight, chẳng ai có thể phù hợp hơn Bale cho vai diễn một tỷ phú đểu cáng, người sẽ không ngần ngại hy sinh tất cả mọi thứ để thỏa mãn lợi ích, lòng tham cá nhân. Song như đã nói, cái tên này vẫn là một ẩn số chưa được khai phá hết, cùng chờ xem Marvel sẽ làm gì với anh chàng này nhé!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang