Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết

Trước nay, các tựa phim Disney luôn nổi tiếng với sự tỉ mỉ đỉnh cao và khi bắt tay cùng Pixar, hãng này đã cho chúng ta thấy làm phim hoạt hình không hề dễ và để tạo được những chi tiết thú dị, thu hút sự "săm soi" của khán giả lại càng khó khăn hơn. Và bài viết này sẽ tiết lộ những điều bạn chưa từng nhận ra trong các tựa phim hoạt hình Nhà Chuột.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết

Những viên pin trong món đồ chơi Buzz Lightyear (Toy Story) được sản xuất bởi Buy&Large - một tập đoàn rất lớn đã sản xuất ra Wall-E và đồng thời cũng xuất hiện trong bộ phim về chú robot này.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 2

Trong Moana, mỗi khi Maui biến thành động vật, cái móc của anh ta vẫn xuất hiện ở đâu đó như một dấu hiệu trên cơ thể. Ở tấm hình này thì chiếc móc là hoa văn của đôi cánh.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 3

Chiếc hộp Binford Tools xuất hiện trong Toy Story chính là tên của một tập đoàn đã xuất hiện trong bộ phim Home Improvement – bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tim Allen (người lồng tiếng cho Buzz Lightyear).

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 4

Đây là hình ảnh những chú ruồi trong Cars, nhưng chúng không hoàn toàn là ruồi. Đó là những chiếc xe hơi tí hon có cánh, thế giới của xe hơi thì ruồi cũng phải là xe hơi nhỉ?

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 5

Trong Tangled, đèn lồng được Rapunzel với tay chạm vào có hoa văn giống với chiếc đèn mà bố mẹ cô đã thả.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 6

Trong Zootopia, khăn tay của Nick chính là chiếc khăn cổ trong bộ đồng phục hướng đạo sinh lúc bé của cậu. Dùng đồ bền kiểu này thì người bán khăn sẽ buồn lắm.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 7

Trong Wall-E, những chiếc bàn phím được sử dụng đều chỉ có hai loại phím: 0 và 1. Điều này ám chỉ trong tương lai xa, cuộc sống con người được số hóa đến mức ngay cả ngôn ngữ cũng phải tối giản về hình thức nhị phân.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 8

Tên của các phim ngắn do Pixar sản xuất được xuất hiện trên những cuốn sách trong Toy Story.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 9

Chồng DVD lậu toàn là phiên bản động vật của những bộ phim Disney trong Zootopia.

Những chi tiết thú vị trong phim hoạt hình Disney không phải ai cũng biết 10

Hình ảnh của những sản phẩm Apple thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim của Pixar, bởi vì Steve Jobs từng giúp đỡ công ty này khi họ mới thành lập. Điều này ít ai biết song đây có thể xem là một hình thức tri ân của Pixar đối với Steve Jobs.

Trong Toy Story 3, Woody sử dụng trình duyệt Safari. Trong Cars, có một chiếc xe hơi được in logo của Apple. Chiếc logo nổi tiếng này cũng từng xuất hiện trong phim The Incredibles, trên chiếc máy tính mà Mirage sử dụng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang