Captain Marvel 2 và bộ phim Avengers mới đang tìm kiếm một nữ đạo diễn

Mới đây, có thông tin cho biết tựa phim Captain Marvel 2 và một bộ phim Avengers khác đang tìm đạo diễn để triển khai dự án. Song điều đặc biệt nằm ở chỗ đó phải là một nữ đạo diễn và dường như chưa có một tiền lệ nào như vậy trước đây.

Theo Daniel Richtman, Michelle MacLaren sẽ là người chỉ đạo cả hai bộ phim, nhưng cô là một trong số nhiều cái tên tiềm năng cho hai dự án. Bất cứ ai kết thúc nhiệm vụ sẽ trở thành nữ đạo diễn thứ tư đảm nhận một bộ phim của MCU. Những người khác bao gồm Anna Boden, người đồng đạo diễn Captain Marvel với Ryan Fleck, Cate Shortland, người chỉ đạo Black Widow và Chloé Zhao sắp tới, người đang chỉ đạo bộ phim Eternals sắp tới.

Captain Marvel 2 và bộ phim Avengers mới đang tìm kiếm một nữ đạo diễn

Thông tin vừa cập nhật gần đây ứng với những suy đoán trước đó rằng Captain Marvel 2 sẽ trực tiếp gắn với một bộ phim Avengers tiếp theo - bộ phim thiết lập các sự kiện lớn trong tương lai, tương tự như Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War

Michelle MacLaren là một đạo diễn và nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng. Các tác phẩm từng qua tay cô phải kể đến như Breaking Bad, Game of Thrones, Westworld, The Walking DeadThe Leftovers

Captain Marvel 2 và bộ phim Avengers mới đang tìm kiếm một nữ đạo diễn 2

Carol Danvers được nhìn thấy lần cuối trong Avengers: Endgame tại tang lễ của Tony Stark. Cô ấy đã giúp đội đánh bại Thanos và mang những người bị bay màu trở lại với cuộc sống. Không rõ phần tiếp theo sẽ chọn sau các sự kiện của Endgame hay đóng vai trò là phần tiền truyện tương tự như Captain Marvel và Black Widow sắp tới. Tuy nhiên đây được xem là một dự án rất đáng mong chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang