Pirates of the Caribbean reboot: Johnny Depp sắp được thay thế bởi Nebula với phiên bản Jack Sparrow chuyển giới ?

Thông tin Karen Gillan - nữ diễn viên thủ vai "con gái nuôi" của Thanos Nebula sẽ được thay thế vào nhân vật của tài tử Johnny Depp trong loạt phim Pirates of the Caribbean reboot sắp tới đang khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Ngay từ khi ra mắt phần phim đầu tiên và sự thành công vang dội của hàng loạt phần phim sau đó, Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribê) đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đình đám nhất trong lịch sử và cũng là một trong những loạt phim thành công nhất mà "Nhà Chuột" Disney từng sản xuất.

Song song với những thành công trước đó, phần phim gần đây nhất - Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales đã không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả và bị giới chuyên môn đánh giá là phần phim thất bại nhất của loạt phim này.

Pirates of the Caribbean reboot: Johnny Depp sắp được thay thế bởi Nebula với phiên bản Jack Sparrow chuyển giới ?

Chính vì thế, "Nhà Chuột" bắt đầu lên kế hoạch tái khởi động lại thương hiệu cướp biển nổi tiếng này thay vì tiếp tục sản xuất phần phim thứ sáu về cuộc hành trình của thuyền trưởng Jack Sparrow như dự kiến. Và một trong những cải cách lớn nhất mà hãng đang chọn lựa là sẽ mang đến một nữ hải tặc thay cho nhân vật của Johnny Depp trong phiên bản reboot.

Nguồn tin bí mật từ Daniel Richtman cho biết,  người đang được hãng phim đang "chọn mặt gửi vàng" chính là Karen Gillan - nữ diễn viên xinh đẹp thủ vai con gái nuôi Nebula của gã khổng lồ tím Thanos trong MCU. Thông tin này đang khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng cho số phận của Jack Sparrow song theo lẽ dĩ nhiên, Disney sẽ không ngây thơ đến mức "chuyển giới" Jack Sparrow và phá hủy hình tượng mà họ đã mất công xây dựng trong nhiều năm qua. 

Pirates of the Caribbean reboot: Johnny Depp sắp được thay thế bởi Nebula với phiên bản Jack Sparrow chuyển giới ? 2

Pirates of the Caribbean reboot: Johnny Depp sắp được thay thế bởi Nebula với phiên bản Jack Sparrow chuyển giới ? 3

Trước đây, nhân vật phiên bản nữ của Jack Sparrow đã từng được nhắc đến trong ba phần đầu của Pirates of the Caribbean. Theo đó, có một nhân vật cô gái điếm tên là Scarlett có tạo hình dựa trên Redd.

Nếu thông tin này là sự thật thì câu chuyện của loạt phim mới sẽ không còn xoay quanh thuyền trưởng Jack Sparrow như trước đây nữa mà tập trung khai thác phiên bản nữ của anh: Redd/Redhead - nữ hải tặc tóc đỏ quen mặt tại đường đua cướp biển ở Disneyland và Disney World. Được lấy cảm hứng từ nữ cướp biển Ireland khét tiếng trong lịch sử Anne Bonny, Redd là người phụ nữ tóc đỏ dữ dội phục vụ dưới trướng Thuyền trưởng Barbossa nhằm tìm kiếm các kho báu.

Pirates of the Caribbean reboot: Johnny Depp sắp được thay thế bởi Nebula với phiên bản Jack Sparrow chuyển giới ? 4

Mặc dù bước cải cách ngoạn mục này có thể gây nên tranh cãi lớn, nhất là đối với những ai làm fan hâm mộ đã quá quen thuộc với hình tượng thuyền trưởng Jack Sparrow của Johnny Depp vốn đã trở thành một tượng đài. thế nhưng có lẽ đây là quyết định khá đúng đắn cho hãng phim trước tình hình không mấy khả quan nếu tiếp tục thực hiện tiếp phần phim thứ sáu của loạt phim này.  

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang