Có gì trong 100 Years: Tựa phim viễn tưởng mà chắc chắn cả đời bạn vẫn không thể xem được

100 Years - dự án phim viễn tưởng độc nhất vô nhị do Robert Rodriguez và John Malkovich hợp tác sản xuất với một hãng rượu là bộ phim chắc chắn cả đời bạn không thể xem được. Vì sao vậy?

Việc chờ đợi một bộ phim ra mắt từ lâu có lẽ không còn là một điều quá xa lạ đối với các "mọt phim". Người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ thêm một năm để xem Avengers: Endgame sau khi thưởng thức Avengers: Infinity Wars vào năm 2018. Thế nhưng, liệu bạn có thể đợi đến 100 năm nữa chỉ để xem một bộ phim?

Câu trả lời gần như là không thể nhưng vẫn có một dự án độc đáo được tiến hành: tựa phim viễn tưởng 100 Years

Có gì trong 100 Years: Tựa phim viễn tưởng mà chắc chắn cả đời bạn vẫn không thể xem được

Teaser chính thức của dự án 100 Years

Được biết, 100 Years là dự án phim viễn tưởng do Robert Rodriguez làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên John Malkovich. Cả hai đã hợp tác với một hãng rượu nổi tiếng để thực hiện chiến dịch quảng cáo cho hãng rượu này.

Trong những năm qua, bộ phim này đã phát hành ba đoạn phim duy nhất song theo nhà sản xuất, những đoạn phim này không thuộc trong dự án được ấp ủ gần 100 năm này mà chỉ là đoạn nhá hàng cho sản phẩm chính thức ra mắt trong tương lai.

Có gì trong 100 Years: Tựa phim viễn tưởng mà chắc chắn cả đời bạn vẫn không thể xem được 2

100 Years - tựa phim chúng ta không bao giờ được xem

Mọi chuyện không có gì đáng để nói khi có một điều hết sức kì lạ và ngớ ngẩn là bạn không thể xem nó trong gần 100 năm tới. Nguyên nhân bởi toàn bộ cuốn phim nối liền quá khứ - hiện tại - tương lai này sẽ được nhà sản xuất lưu trữ, bảo vệ trong một két sắt kín và mọi thứ sẽ được công bố vào đúng năm 2115.

Có gì trong 100 Years: Tựa phim viễn tưởng mà chắc chắn cả đời bạn vẫn không thể xem được 3

Có gì trong 100 Years: Tựa phim viễn tưởng mà chắc chắn cả đời bạn vẫn không thể xem được 4

100 Years - tựa phim kinh điển của thời đại nối liền quá khứ - hiện tại - tương lai

Trong một thông báo về dự án, giám đốc điều hành toàn cầu của hãng rượu này cho biết: “Hãng rượu của chúng tôi là một minh chứng thực sự cho sức bền của thời gian và chúng tôi đã tìm cách tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khám phá mối quan hệ của quá khứ, hiện tại và tương lai.” 

100 Years sẽ chính thức ra mắt vào năm 2115. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang