Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix

Vừa ra mắt trên Netflix, tựa phim học đường 18+ đã khiến người hâm mộ choáng váng bằng nội dung gây sốc với việc bóc trần thế giới mại dâm đen tối.

Extracurricular (tựa Việt: Hoạt động ngoại khóa) là tựa phim 18+ thuộc thể loại hành động, tâm lý tội phạm vừa lên sóng trên kênh phim trực tuyến Netflix vào ngày 29.04 vừa qua. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã gây sốt trên cộng đồng mạng và liên tục lọt vào top tìm kiếm bởi nội dung có phần gây sốc và trái với thuần phong mỹ tục vốn còn e dè và kín đáo của phương Đông nói chung và Hàn Quốc nói riêng. 

Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix

  • Đạo diễn: Kim Ji Min
  • Diễn viên chính: Kim Dong Hee, Jung Da Bin, Park Ju Hyun, Nam Yoon Soo
  • Thể loại: Hành động, tâm lý tội phạm
  • Số tập: 10 tập
  • Thời lượng phim: 60 phút/tập

Tóm tắt nội dung

Extracurricular (tựa Việt: Hoạt động ngoại khóa) mở đầu bằng câu chuyện về cuộc đời của cậu học sinh Oh Ji Soo mặc dù ngờ nghệch nhưng có thành tích học tập rất đáng gờm. Ji Soo sống một mình, không có cha mẹ bên cạnh nên cậu phải tìm cách làm thêm để trang trải cuộc sống. Song điều gây sốc là không đơn thuần như những việc làm thêm khác, cậu bé học sinh cấp ba lợi dụng trí thông minh của mình để kiếm nhiều tiền bằng cách bí mật môi giới mại dâm thông qua ứng dụng có tên là Deng Deng.

Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix  2

Chưa dừng lại ở đó, mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi công việc "bán thời gian" của Ji Soo đã vô tình kéo theo những người bạn của mình là Seo Min Hee, Bae Gyu Ri Ki Tae vào đường dây phạm pháp với vòng xoáy của những cám dỗ nguy hiểm. 

Mặc dù là một bộ phim học đường nhưng chủ đề mà Extracurricular khai thác lại khác xa so với những tác phẩm trước đó. Không có những cảnh trong sáng, ngọt ngào của mối tình đầu, xuyên suốt cả thước phim là những hình ảnh nhạy cảm của những cô cậu học sinh cấp ba khi dấn thân vào con đường bán thân kiếm tiền - một thực trạng nhức nhối của xứ sở kim chi. 

Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix  3

Không chỉ bóc trần phần đen tối ẩn dưới vỏ bọc ngây ngô đơn thuần của cậu học sinh Oh Ji Soo hay đào sâu vào tệ nạn môi giới mại dâm tuổi vị thành niên, Extracurricular cũng mang đến những góc nhìn khác đậm tính nhân văn nhưng cũng không khỏi khiến người ta xót xa, đau đớn. Đó chính là góc nhìn của những nạn nhân trong dịch vụ “hẹn hò trả tiền” mà cậu học sinh cấp 3 điều hành. 

Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix  4

Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix  5

Review Extracurricular: Tựa phim 18+ hé lộ góc khuất về thế giới mại dâm đang phá đảo Netflix  6

Với kịch bản 18+ gây sốc, mạch phim lôi cuốn, kịch tính, khán giả chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ khi được dẫn dắt từ tình tiết này sang biến cố khác. 

Trailer phim

Extracurricular đang hứa hẹn sẽ gây sốt Netflix trong những ngày sắp tới. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang