Chris Hemsworth đã giết bao nhiêu người trong Extraction?

Netflix đã tiết lộ chính xác số nạn nhân mà Tyler Rake của Chris Hemsworth phải giết để bảo vệ chính mình trong Extraction - bộ phim ăn khách thời gian vừa qua.

Extraction của Netflix có thể xem là tựa phim đình đám bậc nhất đã ra mắt trong mùa dịch và gặt hái nhiều thành công tính đến hiện tại. Điều đặc biệt khiến bộ phim thu hút là những pa hành động và bạo lực đỉnh cao do nhân vật chính Tyler Rake (Chris Hemsworth) thực hiện nhằm mục đích đưa cậu bé Ovi (Rudhraksh Jaiswal) trở về.

Chris Hemsworth đã giết bao nhiêu người trong Extraction?

Theo tài khoản Twitter chính thức của Netflix, số người đã nằm xuống dưới tay Rake lên đến 200 người. Nghe con số có vẻ khá khủng, song Rake phải đối phó với một sở cảnh sát tham nhũng và toàn bộ băng nhóm của một trùm ma túy, cho nên không quá ngạc nhiên khi số lượng người phải giết để sinh tồn lên đến hàng trăm.

Chris Hemsworth đã giết bao nhiêu người trong Extraction? 2

Extraction được thực hiện dựa trên tiểu thuyết bằng tranh của Oni Press. Gần đây, Joe Russo đã ký hợp đồng để chấp bút cho kịch bản phần 2 của tựa phim. Đương nhiên, Joe sẽ kết hợp với người anh em của mình - Anthony Russo để sản xuất bộ phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang