Kịch bản seri She-Hulk của Marvel đã hoàn tất, hứa hẹn khả năng sớm đi vào sản xuất

Toàn bộ kịch bản dành cho phim truyền hình She-Hulk của Marvel đã được hoàn thành, cho thấy quá trình sản xuất có thể sẽ sớm được triển khai

Kênh truyền hình Disney+ ra đời đã mang đến tiền đề cho nhiều nội dung Marvel hơn được sản xuất dưới hình thức phim truyền hình nhiều tập, dựa trên những nhân vật khác nhau từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) hoặc có khả năng đưa lên màn ảnh. Đầu tiên, The Falcon and The Winter Soldier dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2020, và sau đó là WandaVision với Loki. Ngoài ra còn có những dự án hấp dẫn khác như She-Hulk, Ms. Marvel và Moon Knight, tất cả đều tập trung vào những gương mặt mới lạ chưa hề xuất hiện trong MCU. Các seri này được công bố tại sự kiện D23 Expo năm ngoái, và người hâm mộ vô cùng mong chờ được biết thêm nhiều thông tin hơn.

Kịch bản seri She-Hulk của Marvel đã hoàn tất, hứa hẹn khả năng sớm đi vào sản xuất

Hiện tại rất khó xác định những seri này đã phát triển tới đâu, đặc biệt là khi cơn đại dịch virus Corona đang diễn ra vô cùng phức tạp trên toàn cầu. Với She-Hulk, những báo cáo gần đây nhất cho rằng việc phát triển dự kiến diễn ra từ mùa hè năm nay. Nhưng nhiều khả năng điều đó sẽ thay đổi vì đại dịch nói trên đã khiến cho toàn bộ các seri truyền hình live-action của Marvel phải tạm thời ngừng việc phát triển. Ngoài ra, chưa có bất kì công bố chiêu mộ diễn viên chính thức nào. Và sau một thời gian dài im lặng, một cập nhật mới về tình hình hiện tại của She-Hulk đã được đưa ra.

Kịch bản seri She-Hulk của Marvel đã hoàn tất, hứa hẹn khả năng sớm đi vào sản xuất 2

Một trong những người viết kịch bản cho seri, Dana Schwartz, đã đăng một status lên Twitter với lời mở đầu "The She-Hulk room ended", ám chỉ rằng toàn bộ kịch bản hiện tại đã hoàn tất. Có vẻ như She-Hulk vẫn được chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu ghi hình vào mùa hè, và giờ thì họ đã sẵn sàng. Với việc mùa hè đang đến gần, người hâm mộ sẽ không mất quá nhiều thời gian để xác định xem liệu việc phát triển She-Hulk có diễn ra như đúng lịch đã lên hay không. Từ giờ đến đó, có lẽ Marvel sẽ không công bố tên diễn viên vào vai She-Hulk, với nhiều khả năng họ đã có sự lựa chọn của mình.

Kịch bản seri She-Hulk của Marvel đã hoàn tất, hứa hẹn khả năng sớm đi vào sản xuất 3

Một câu hỏi khác khiến nhiều người hâm mộ tò mò là liệu nam diễn viên Mark Ruffalo (Bruce Banner/The Hulk) có xuất hiện trong seri hay không. Bất kể nhiều báo cáo khẳng định anh có tham gia, Ruffalo gần đây cho biết mọi cuộc trao đổi vẫn đang diễn ra. Với rất nhiều thứ liên quan tới Marvel vẫn đang bị khựng lại (việc sản xuất bị tạm ngưng, phim bị trì hoãn ngày ra mắt), người hâm mộ mong muốn được biết nhiều tin tức nhất có thể. Thông tin kịch bản của She-Hulk đã hoàn tất có lẽ là một dấu hiệu tích cực cho vài người, nhưng dĩ nhiên vẫn phải chờ 1 khoảng thời gian nữa trước khi dự án này chính thức đi vào sản xuất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang