Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng?

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh các ngôi sao của Harry Potter sẽ trông như thế nào nếu có cơ hội hóa thân vào một trong số các siêu anh hùng viễn tưởng?

CÙng với nhiều bộ phim khác, Harry Potter chắc hẳn vẫn luôn là tượng đài điện ảnh gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đã gần 10 năm kể từ khi loạt phim kết thúc, giờ đây mỗi mảnh ghép của phim đều có những con đường riêng nhưng mỗi khi nhắc lại tựa phim năm nào vẫn không khỏi khiến ai nấy đều bồi hồi xúc động. 

Trong khi một số bạn diễn đã gia nhập vào thế giới các siêu anh hùng như Tom Felton vào một vai phản diện của The Flash, hay gần đây nhất là Robert Pattinson được xác nhận trở thành Batman tiếp theo trong tựa phim của Matt Reeves thì những người còn lại vẫn còn đang theo đuổi cho mình những dòng phim mới.

Như thế, đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh các ngôi sao còn lại của Harry Potter sẽ trông như thế nào nếu có cơ hội hóa thân vào một trong số các siêu anh hùng viễn tưởng? 

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng?

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 2

Có lẽ hình tượng tỷ phú ăn chơi trác táng vào ban ngày và trở thành anh hùng hành hiệp trượng nghĩa vào ban đêm của Moon Knight như một phiên bản "nâng cấp" khác cho Daniel Radcliffe trong Harry Potter.

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 3

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 4

Rupert Grint có thể hoá thân thành một cái tên tóc đỏ nổi tiếng nào đó, chẳng hạn như Wally West – hậu bối của Barry Allen và đồng thời cũng là The Flash thứ 2 của DC. Bên cạnh đó có một thông tin ít người biết, Grint trước đó đã từng tham gia một dự án phim thuộc thể loại siêu anh hùng mang tên Thunderpants.

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 5

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 6

Vai diễn nữ phù thuỷ tài năng Hermione Granger - một trong những phù thuỷ tài giỏi nhất mọi thời đại có thể sẽ giúp Emma Waston phù hợp hơn khi xuất hiện trong thế giới dị nhân thông qua vai diễn Rogue. Còn nhớ trước đây, nữ minh tinh từng gây ấn tượng mạnh với nàng Belle trong bom tấn Disney Beauty and the Beast. Điều này cho thấy thật không khó khi sắp tới đây cô nàng sẽ tham gia một dự án nào đó của MCU như X-Men.

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 7

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 8

Đối đầu với Harry Potter chính là “thiếu gia” Draco Malfoy của nhà Slytherin, và Tom Felton từ đó tiếp tục ghi điểm với một số vai phản diện, nổi bật với nhân vật Doctor Alchemy trong mùa 3 của The Flash. Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc anh chàng nên hoá thân thành một chiến binh công lý thực thụ, và Captain Britain có thể sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng hơn cả.

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 9

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 10

Giữa Bonnie Wright Batgirl có sự tương đồng rất lớn, từ câu chuyện của Batman cho đến cả nét cá tính tươi sáng cùng màu tóc đỏ nổi bật. Vì thế, chắc chắn cô nàng sẽ là sự lựa chọn mới mẻ và đầy hứa hẹn nếu câu chuyện về nữ siêu anh hùng Batgirl được đưa lên màn ảnh rộng trong tương lai gần.

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 11

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 12

Câu chuyện cuộc đời thay đổi ngoạn mục từ một đứa trẻ ù lì ngây thơ hay bị chọc ghẹo cho đến một anh hùng, một truyền nhân thật sự của nhà Gryffindor của Neville Longbottom (Matthew Lewis) thực sự rất phù hợp với tạo hình cảnh sát vũ trụ J’onn J’onzz (Martian Manhunter)

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 13

Sẽ ra sao khi dàn diễn viên Harry Potter rủ nhau hóa thân thành các siêu anh hùng? 14

Trái ngược với một Longbottom bùng nổ đúng lúc, thì nhân vật Luna Lovegood do nữ diễn viên Evanna Lynch thể hiện luôn xuất hiện như một đoá hoa thuần khiết, có đôi phần kỳ lạ, nhưng chung quy vẫn rất ấm áp, nhẹ nhàng và là một ma thuật gia tài năng. Như vậy, ta cần phải tìm kiếm cho cô nàng một hình tượng siêu anh hùng có kĩ thuật, thông minh và có tính kiểm soát cao, ví dụ như Susan Storm-Richards.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang