Hé lộ tạo hình phụ cho Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron

Andy Park, họa sĩ ý tưởng của Marvel, vừa giới thiệu với người hâm mộ một mẫu thiết kế khác dành cho Wanda Maximoff trong Avengers: Age of Ultron, bộ phim ra mắt của cô trong MCU

Ra mắt 5 năm trước, bộ phim Avengers: Age of Ultron của đạo diễn Joss Whedon đã giới thiệu một dàn các nhân vật mới, bao gồm Wanda Maximoff/Scarlet Witch do nữ diễn viên Elizabeth Olsen thủ vai. Cô cùng với em trai song sinh của mình là Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) đã từng được hé lộ trong đoạn post-credit của Captain America: The Winter Soldier, khi cả hai đang ở trong căn cứ bí mật của HYDRA và đón nhận những khả năng mới. Cặp đôi này xuất hiện trong Age of Ultron chủ yếu ở bên phe phản diện, nhưng khi trận chiến cuối cùng nổ ra, họ đã chuyển sang ủng hộ các Avengers. Tuy Quicksilver không sống sót đến hết phim, Wanda vẫn còn đó và đang chuẩn bị trở thành một trong những nhân vật then chốt của MCU Giai đoạn 4.

Hé lộ tạo hình phụ cho Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron
Hai chị em Wanda Maximoff và Pietro (Quicksilver)

Lần xuất hiện gần nhất của Wanda là trong Avengers: Endgame, khi cô tham gia trận chiến cuối cùng và gần đánh bại được Thanos hùng mạnh (Josh Brolin thủ vai) trước khi bị tấn công bởi Mưa Đạn của tàu chiến bên phe Thanos. Sắp tới, cô sẽ có thêm cơ hội tỏa sáng trong seri truyền hình WandaVision trên kênh Disney+. Dự kiến bắt đầu công chiếu vào tháng 12 năm nay, seri này theo chân Wanda và người bạn đời của mình là Vision (Paul Bettany) sau các sự kiện của Endgame. Điều này cực kì hấp dẫn với người hâm mộ vì Vision chưa thực sự sống lại ở thời điểm này. Sau WandaVision, Wanda sẽ tham gia cùng Doctor Strange trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness năm 2022.

Hé lộ tạo hình phụ cho Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron 2
Wanda với nhiều thực tại khác nhau trong seri WandaVision

Với rất nhiều tương lai thú vị đang chờ đón Wanda, sẽ khá vui nếu lùi lại một chút và trở lại nơi cô bắt đầu. Họa sĩ concept của Marvel, Andy Park gần đây vừa chia sẻ một thiết kế khác của Scarlet Witch nhằm kỉ niệm 5 năm ra mắt Age of UltronBên cạnh việc gợi nhớ lại Age of Ultron, ông cũng chia sẻ thêm rằng "Tôi rất háo hức để cho tất cả các bạn thấy chúng tôi đã đưa cô ấy tới đâu trong seri WandaVision sắp tới trên Disneyplus!". Tuy tạo hình này vẫn giữ lại chiếc áo khoác đỏ mà Wanda mặc trong trận chiến cuối của Age of Ultron, nó cũng có những điểm khác biệt đáng chú ý. Tạo hình của Wanda đã thay đổi xuyên suốt 4 bộ phim mà cô góp mặt, nhưng vẫn chưa hoàn toàn khớp với trang phục trong truyện tranh. Nhưng có vẻ như điều đó sẽ thay đổi trong WandaVision, dù chỉ nhất thời.

Hé lộ tạo hình phụ cho Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron 3
Trang phục khác biệt của Wanda Maximoff (Nguồn: Andy Park)

Là một trong những Avengers hùng mạnh nhất (nếu không phải nói là mạnh nhất), Wanda rõ ràng đã trở thành nhân vật được yêu thích những năm qua, và nhiều người hào hứng trông chờ vào những gì mà Giai đoạn 4 sẽ dành cho cô. Cô đã đi một chặng đường dài từ lúc ra mắt trong Age of Ultron, và chỉ có thời gian mới cho ta biết tương lai của nữ phù thủy này. Giữa WandaVision và Multiverse of Madness, chắc chắn sẽ có nhiều sự kiện đáng chú ý xoay quanh Scarlet Witch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang