Người Nhện cứu Deadpool khỏi đám cháy trong bản vẽ của Spider-Man 3

Bạn nghĩ sao nếu "thánh lầy" Deadpool sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3? Một hình ảnh mới của bộ phim đã cho thấy Người Nhện đã có pha cứu mạng Deadpool một cách vô cùng ngoạn mục, cùng chờ xem nhé!

Người NhệnDeadpool trên thực tế khá gắn kết với nhau ở phiên bản truyện tranh, tuy nhiên khi cả hai xuất hiện trên màn ảnh rộng, mỗi người lại có số lượng fan đông đảo cho riêng mình. Chính vì sự gắn kết mật thiết trong truyện tranh, người hâm mộ đã phát cuồng khi hai nhân vật xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim Marvel. Mới đây, một bức fan-art đã cho thấy hình ảnh Spider-Man đã cứu Deadpool ra khỏi đám cháy, làm khơi lên nhiều sự tò mò.

Người Nhện cứu Deadpool khỏi đám cháy trong bản vẽ của Spider-Man 3

Disney có quyền ở hữu Deadpool X-Men khi họ thu mua Fox, điều này cũng có nghĩa là các nhân vật rồi sẽ xuất hiện trong MCU. Ryan Reynold đã xác nhận rằng Deadpool 3 đang trong quá trình phát triển và Kevin Feige đã tiết lộ tại San Diego Comic-Con năm ngoái rằng X-Men đang xích lại gần với MCU. Mặc dù Deadpool 3 chưa ấn định ngày phát hành, Spider-Man 3 cũng vậy, và nhiều người hâm mộ tin rằng đây có thể là bộ phim hoàn hảo để giới thiệu Deadpool trong MCU.

Người Nhện cứu Deadpool khỏi đám cháy trong bản vẽ của Spider-Man 3 2

Mặc dù không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Deadpool sẽ được đưa vào Spider-Man 3, nhưng có một tin đồn rằng Daredevil của Charlie Cox có thể xuất hiện trong phim. Đoạn phim quảng cáo cho Morbius đã bắt đầu kết nối MCU với các nhân vật Marvel trong Vũ trụ của Sony Pictures, điều đó có nghĩa là rất có thể có một nhân vật sẽ bất ngờ xuất hiện trong Spider-Man 3.

Mặc dù người hâm mộ rất thích nhìn thấy DeadpoolSpider-Man cùng nhau trong MCU, nhưng điều đó có thể sẽ không xảy ra trong Spider-Man 3 vì bộ phim đã có rất nhiều điều phải giải quyết: hậu quả về việc danh tính của Người Nhện bị tiết lộ là vấn đề chủ đạo nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang